Tư vấn thiết kế Spa chuẩn nhất để kinh doanh hiệu quả


Mời đánh giá

Spa không chỉ là nơi chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho chị em phụ nữ mà còn là không gian thư giãn, trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc chất lượng nhất. Chính vì vậy, việc kinh doanh trong lĩnh vực này đang rất được quan tâm. Bạn hứng thú với kinh doanh? Bạn chọn lĩnh vực làm đẹp? Vậy hãy đọc bài viết với những thông tin tư vấn thiết kế Spa chuẩn nhất.

Tại sao tư vấn thiết kế Spa đóng vai trò quan trọng?

Yếu tố đầu tiên quyết định khách hàng có quay trở lại spa hoặc giới thiệu bạn bè cùng đến hay không chính là không gian spa. Một không gian ấn tượng, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và an tâm khi bước chân vào là những yếu tố chủ đầu tư cần có để phát triển kinh doanh.

Việc tư vấn thiết kế spa vô cùng quan trọng
Việc tư vấn thiết kế spa vô cùng quan trọng

Tuỳ thuộc vào quy mô xây dựng cũng như khả năng tài chính của chủ sở hữu mà tiến hành thiết kế spa theo những dấu ấn riêng, khẳng định thương hiệu. Đặc biệt với những người tự lên ý tưởng tự thiết kế thi công sẽ gặp nhiều vướng mắc, rủi ro không lường được trước. Khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ nhưng không như mong muốn gây nhiều tổn thất, thậm chí cạn vốn và không thể duy trì hoạt động của spa.

Trên thực tế, không phải ai cũng có khả năng set-up mọi thứ một cách hoàn hảo. Đặc biệt là đối với những người mới có ý định kinh doanh, bắt đầu start-up với việc kinh doanh ngành dịch vụ làm đẹp. Lúc này, họ cần tìm đến những đơn vị tư vấn thiết kế spa. Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, họ các sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn, hướng dẫn và hỗ trợ bạn vạch ra kế hoạch chi tiết.

Tư vấn thiết kế spa được thực hiện trên phương diện nào?

Tư vấn thiết kế spa sẽ được thực hiện trên những phương diện nào? Dưới đây là những điều bạn cần quan tâm và sẽ được tư vấn nếu có ý định kinh doanh ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Tư vấn về vốn

Khi đến với đơn vị tư vấn thiết kế spa, bạn sẽ được họ đưa ra những bản dự thảo về chi phí cần có. Đó sẽ là những khoản cần phải chi cùng chi phí để duy trì hoạt động spa.

Tư vấn về vốn
Tư vấn về vốn

Điều này chiếm vị trí quan trọng thiết yếu. Bởi nếu không có cái nhìn xa, không nhận định rõ tình hình, cơ sở kinh doanh của bạn sẽ không tìm ra được hướng đi thích hợp. Kéo theo đó, việc kinh doanh rất dễ bị trì trệ cũng như lỗ vốn nếu không có kế hoạch kinh doanh, nguồn vốn đầu tư…

Tư vấn về thiết kế nội thất của spa

Nội thất spa là điều tạo nên bộ mặt cho thương hiệu của bạn. Tất cả những thiết bị dụng cụ từ máy móc thực hiện dịch vụ cho đến dụng cụ trang trí không gian đều nằm trong hạng mục này. Với những người kinh doanh chỉ có kiến thức về việc làm sao để duy trì hoạt động doanh nghiệp hoặc chỉ có kiến thức về các loại hình dịch vụ spa sẽ kém về phần này.

Tư vấn thiết kế nội thất của spa
Tư vấn thiết kế nội thất của spa

Sự giúp đỡ từ đơn vị cung cấp nội thất trang trí hoặc nội thất spa sẽ là phương án tối ưu nhất dành cho bạn. Chỉ cần bạn đưa ra phong cách mà mình mong muốn, bạn sẽ có ngay một loạt mẫu để lựa chọn.

Thông thường, những thứ mà bạn sẽ phải quan tâm khi nói về thiết kế nội thất sẽ bao gồm những vấn đề sau:

 • Hệ thống phòng ốc, cửa kính, màu sắc rèm cửa;
 • Giường spa, ghế spa, tủ kệ đặt dụng cụ và trang trí;
 • Hệ thống điện, màu sắc đèn, hệ thống làm mát, quạt và máy lạnh cho từng phòng;
 • Ghế đợi cho khách hàng;
 • Tranh ảnh để trang trí xung quanh, máy xông tinh dầu để tạo không gian ấm cúng với hương thơm dễ chịu;
 • Vị trí cho bàn tiếp tân, chăm sóc và tư vấn cho khách hàng.

Tư vấn về thiết kế dịch vụ của spa

Để đưa cơ sở kinh doanh của bạn đi vào hoạt động, ngoài việc xây dựng cơ sở vật chất, bạn cần quan tâm đến loại hình mà mình sẽ kinh doanh. Đây là quá trình thiết lập những loại dịch vụ chăm sóc sắc đẹp mà khách hàng sẽ được trải nghiệm khi đến với đơn vị của bạn.

Tư vấn về thiết kế dịch vụ spa
Tư vấn về thiết kế dịch vụ spa

Vấn đề này cần được thực hiện thông qua việc nghiên cứu về khả năng tài chính; kỹ thuật hiện có; thiết bị máy móc của chủ sở hữu. Việc thiết kế dịch vụ cũng liên quan đến vấn đề thuê nhân viên và chuyên viên spa. Đảm bảo rằng menu dịch vụ thiết kế lên sẽ đảm bảo có đủ nhân viên phục vụ. Menu này cũng cần phải thu hút được khách hàng, đánh đúng tâm lý khách hàng.

Chính vì vậy, việc đầu tiên cần làm trước khi xây dựng menu dịch vụ là tìm hiểu thị hiếu thị trường. Chỉ khi xác định được nhu cầu của khách hàng hiện nay là gì, nắm bắt được những điều họ cần khi đến một cơ sở spa. Từ đó sẽ xây dựng lên một hệ thống dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất và đầy đủ nhất, đáp ứng mọi lượt khách đến spa.

Tư vấn về trang trí spa

Muốn trang trí một spa chuẩn cần phải xác định được phong cách chính. Hiện nay có rất nhiều lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc. Có thể là phong cách phương tây hiện đại, sang trọng, tinh tế và bắt mắt. Cũng có thể trang trí theo lối cổ điển, hấp dẫn sự tò mò của khách hàng. Hoặc có thể chọn phong cách dân giản, giản dị, mộc mạc của đồng quê Việt Nam. Mỗi phong cách sẽ có cách trang trí và nội thất khác nhau.

Tư vấn về trang trí spa
Tư vấn về trang trí spa

Tư vấn về tiếp thị, chăm sóc khách hàng

Có thể nói, đây là vấn đề khó khăn và nan giải nhất mà bất cứ một cơ sở kinh doanh dịch vụ spa nào cũng gặp phải khi mới bắt đầu. Nguyên nhân của vấn đề này chính là ở việc lựa chọn nhân viên tư vấn tiếp thị không đủ chuyên môn và trình độ.

Khâu này cần được đảm nhận bởi đội ngũ có khả năng giao tiếp tốt, có kiến thức về ngành dịch vụ. Đồng thời, cần phải hiểu tâm lý khách hàng thì mới có thể khiến họ tin tưởng.

Tư vấn về tiếp thị, chăm sóc khách hàng spa
Tư vấn về tiếp thị, chăm sóc khách hàng spa

Một điều vô cùng quan trọng chính là ấn tượng đầu tiên. Hãy xây dựng spa của bạn trở thành một đơn vị làm hài lòng khách hàng ngay từ khi họ đặt chân tới. Mọi khâu từ phục vụ, chất lượng mỹ phẩm, kỹ thuật chuyên viên đều phải thật chuẩn ngay từ lần đầu tiên.

Đến đâu để được tư vấn thiết kế spa?

Hiểu được tầm quan trọng của việc tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế spa, tuy nhiên bạn đang gặp vấn đề với việc tìm đơn vị hỗ trợ? Có thể thấy, hiện nay xuất hiện rất nhiều những đơn vị đứng ra đảm nhận việc này. Vậy đâu là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn? Hãy đến ngay với Seoul Academy – đơn vị hỗ trợ tư vấn thiết kế spa uy tín, thiết thực, chuẩn nhất khu vực.

Đơn vị hỗ trợ tư vấn thiết kế spa
Đơn vị hỗ trợ tư vấn thiết kế spa

Ngoài việc cung cấp những khóa học, đào tạo nên những chuyên viên chất lượng cao để cung cấp cho ngành, chúng tôi còn hỗ trợ quá trình setup spa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như việc giảng dạy, chúng tôi tự tin có thể truyền đạt được tất cả những thông tin cần thiết đến bạn. Đặc biệt, seoul Academy đã có kinh nghiệm trong vấn đề này. Điển hình là hệ thống spa cao cấp Seoul Spa cũng như những đơn vị do học viên của chúng tôi đang làm chủ hiện nay.

Khi đến với Seoul Academy, bạn sẽ được tư vấn mọi vấn đề để có thể tự tin xây dựng riêng cho mình một spa làm đẹp. Những khía cạnh sẽ được khai thác một cách chi tiết nhất. Điều này giúp bạn nắm rõ những việc cần làm, thứ tự thực hiện và cả những rủi ro sẽ gặp phải.

Việc thiết lập một hệ thống spa không là chuyện dễ dàng, tuy nhiên không phải là không thể. Nếu được hỗ trợ tư vấn thiết kế spa một cách chi tiết và bài bản, chuyện tiến hành và đưa vào hoạt động sẽ là vấn đề đơn giản. Mong rằng từ những thông tin Học spa này, bạn sẽ có cho mình một lựa chọn đúng đắn nhất trong việc setup spa cũng như lựa chọn đơn vị tư vấn.

Xem thêm

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan