Top 5 địa chỉ học massage ở tại Cần Thơ uy tín nhất cho bạn


Mời đánh giá

Nhắc đến miền Tây, không thể thiếu được cái tên Cần Thơ với nhiều địa danh, đặc sản nổi tiếng. Theo đó, nền kinh tế ở nơi đây rất phát triển và giúp nhu cầu cuộc sống của người dân được cải thiện. Bạn có thể dễ dàng phát triển sự nghiệp ở nơi đây với nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có massage. Bài viết sẽ giới thiệu với bạn top 5 địa chỉ học massage ở tại Cần Thơ uy tín nhất.

Seoul Academy

Một cái tên không thể thiếu trong các địa chỉ học massage ở tại Cần Thơ uy tín đó là Seoul Academy. Trung tâm có hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc và đào tạo hàng ngàn học viên thành công mỗi năm. Tham gia học ở đây, bạn sẽ nhận được các quyền lợi tốt nhất và có cơ hội trở thành kỹ thuật viên massage chuyên nghiệp tại spa lớn.

Seoul Academy có chi nhánh trải dài trên toàn quốc
Seoul Academy có chi nhánh trải dài trên toàn quốc

Cơ sở vật chất của Seoul Academy cực kỳ hiện đại, cùng với đó là việc cung cấp toàn bộ máy móc, dụng cụ phục vụ việc học. Bạn không cần mua sắm khiến tốn thời gian và chi phí mà vẫn được tiếp xúc với thiết bị massage mới nhất. Các thầy cô sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chính xác để bạn có được kỹ năng cần thiết khi đi ứng tuyển tại cơ sở làm đẹp trên toàn quốc.

Cơ sở vật chất của trung tâm rất hiện đại
Cơ sở vật chất của trung tâm rất hiện đại

Angel Beauty

Angel Beauty là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp và cơ thể được rất nhiều chị em tin tưởng và ghé thăm. Với hơn 16 năm kinh nghiệm, nơi đây xứng đáng được xem là một trong những địa chỉ học massage ở tại Cần Thơ uy tín nhất. Các học viên của trung tâm đều được tham gia đào tạo bài bản và có đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết để tham gia ứng tuyển ở nhiều spa lớn nhỏ.

Angel Spa đào tạo bạn thành nhân viên massage chuyên nghiệp
Angel Spa đào tạo bạn thành nhân viên massage chuyên nghiệp

Giảng viên tại Angel Beauty đều có nhiều năm làm việc và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên qua các năm. Bạn có thể cảm nhận được sự tận tình, vui vẻ của thầy cô chỉ qua vài buổi học massage đầu tiên. Những kiến thức được truyền tải đều là cần thiết với công việc tương lai và được giảng giải rất kỹ càng. Bạn sẽ có được lượng thông tin lớn trong thời gian đào tạo ngắn ngủi.

Kết thúc khoá học, nếu có thành tích cao và thái độ tốt, bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của spa Angel Beauty. Đây là vị trí mà bất cứ ai cũng hy vọng đạt được khi theo đuổi nghề massage. Thu nhập hàng tháng của bạn sẽ rất cao, hỗ trợ chi trả đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống.

Thanh Huyền Spa

Đến với Thanh Huyền Spa, bạn sẽ được đào tạo để trở thành những nhân viên massage chuyên nghiệp nhất. Quá trình học tập diễn ra cực kỳ nghiêm túc và gắt gao, giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề và kỹ năng. Bạn sẽ được thực hành 90% trên người thật và được sửa lỗi mỗi khi thực hiện sai thao tác. Thầy cô luôn ở bên để hướng dẫn bạn lúc cần thiết với thái độ tận tâm, nhiệt huyết.

Thanh Huyền Spa là trung tâm nổi tiếng
Thanh Huyền Spa là trung tâm nổi tiếng

Sau khi kết thúc khoá học tại đây, bạn sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị hành nghề cao. Với những học viên tu nghiệp tại các nước khác, bằng sẽ có giá trị trên 50 nước, giúp bạn mở rộng cơ hội phát triển bản thân. Trung tâm sẽ cung cấp toàn bộ chi phí đi lại cần thiết để bạn có thể an tâm học hành.

Life Spa

Life Spa là địa chỉ học massage ở tại Cần Thơ mang đến cho bạn cơ hội tiếp xúc thực tế cao nhất. Học viên của trung tâm sẽ được đưa đến spa đang hoạt động để học hỏi cách làm và cách xử lý tình huống thiết thực. Nhờ điều nay, bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với công việc và trở thành nhân viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Life Spa cho bạn cơ hội tiếp xúc massage thực tế tại cơ sở
Life Spa cho bạn cơ hội tiếp xúc massage thực tế tại cơ sở

Đặc biệt, Life Spa chấp nhận hoàn toàn bộ học phí cho những ai đăng ký đào tạo nhưng không có việc làm khi ra trường. Bạn sẽ được cam kết đầu ra chắc chắn bởi trung tâm và do đó, không cần lo về tương lai của mình. Bạn chỉ cần học tập thật tốt để có kỹ năng cao, kiến thức chuyên môn vững vàng và rèn luyện thái độ làm việc đúng đắn.

Phụ Nữ Ninh Kiều Spa

Với phương châm đào tạo nhân viên có ích cho xã hội, Phụ Nữ Ninh Kiều Spa là địa chỉ học massage ở tại Cần Thơ xứng đáng gửi gắm tương lai. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực, nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn khoá học chất lượng nhất. Bạn sẽ được học tất cả kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên massage tay nghề cao trong tương lai.

Bạn sẽ được đào tạo thành chuyên viên massage có tay nghề cao
Bạn sẽ được đào tạo thành chuyên viên massage có tay nghề cao

Không chỉ giảng dạy kiến thức chuyên ngành, bạn còn được học nhiều kỹ năng mềm khác tại trung tâm. Điển hình nhất là cách ứng xử trong các tình huống giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp. Đây là yếu tố rất cần thiết để nhà tuyển dụng ấn tượng và đáp ứng nhu cầu ứng tuyển của bạn. Cơ hội việc làm theo đó cũng tăng lên và bạn sẽ có được vị trí ứng ý tại cơ sở làm đẹp lớn.

Trên đây là thông tin về top 5 địa chỉ học massage ở tại Cần Thơ uy tín nhất cho bạn tham khảo. Học massage hy vọng bài viết đã mang đến kiến thức cần thiết giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác. Bạn đừng chần chừ để rồi đánh mất cơ hội của bản thân, hãy liên hệ ngay với Seoul Academy khi cần thiết để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan