TOP 6 trò chơi sơn móng tay móng chân hấp dẫn nhất


Mời đánh giá

Với những tín đồ mê làm đẹp thì nhất định không thể bỏ qua các trò chơi sơn móng tay móng chân. Bởi vì với những trò chơi này, các bạn có thể thỏa sức nâng cao gu thẩm mỹ khi làm đẹp cho nail. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn top 6 trò chơi sơn móng tay móng chân hấp dẫn nhất.

Trò chơi YouCam Nails

Với những bạn thích khám phá nghề làm nail thì không thể bỏ qua game YouCam Nails vô cùng hấp dẫn. Game này được xem là trò chơi sơn móng tay móng chân được rất nhiều bạn yêu thích. Trò chơi YouCam Nails có sự tích hợp với hơn 65 màu sơn cùng các hoạ tiết, nhãn dán đẹp.

Game làm móng tay móng chân hấp dẫn
Game làm móng tay móng chân hấp dẫn

Qua game này, người chơi có thể dễ dàng thiết kế ra nhiều phong cách xinh xắn và những kiểu móng tay độc đáo. Game này vừa mang tính thư giãn vừa giúp chị em nâng cao tính thẩm mỹ khi sơn móng. Đối với những bộ nail bạn tự thiết thì bạn có thể lưu giữ lại ngay trong bộ sưu tập yêu thích của game. Bạn chỉ cần vào trong app store ở điện thoại là có thể tải game này về máy một cách đơn giản.

Trò chơi Nail Salon 3D

Một trong những trò chơi sơn móng tay móng chân hấp dẫn có thể kể đến đó là game Nails Salon 3D. Dạo gần đây, game làm nail này đang khó hot. Nội dung của trò chơi này là gồm tất cả các hiệu ứng làm móng từ cắt móng, cắt do cho đến trang trí móng, sơn móng. Thông qua trò chơi Nail Salon 3D, các bạn có thể hiểu rõ hơn về các quy trình làm móng đẹp.

Đặc biệt, game này thiết kế rất nhiều nhãn dán, màu và các hoạ tiết xinh đẹp cho bộ nails. Chị em có thể thỏa sức sáng tạo ra những mẫu nail đẹp, xinh xắn. Cũng thông qua game thú vị này mà các bạn còn có thể hiểu và nâng cao khả năng thẩm mỹ về nghề nail. Vì vậy, các bạn có thể tải game này về máy để sử dụng nhé.

Trò chơi sơn móng tay móng chân Nail Salon 3D
Trò chơi sơn móng tay móng chân Nail Salon 3D

Trò chơi Fashion Nails 3D Girls Game

Fashion Nails 3D Girls Game là trò chơi làm móng tay móng chân cực kỳ hấp dẫn và thú vị. Ở game này, chị em có thể thỏa sức thể hiện các kỹ năng về sơn móng, cắt móng, vẽ móng cùng những họa tiết siêu xinh. Qua đó, các bạn còn có thể nâng cao được gu thẩm mỹ về nghề làm móng để có thể cho ra bộ nail xinh xắn, nổi bật.

Bên cạnh đó, Fashion Nails 3D Girls Game còn là một trò chơi giúp bạn tha hồ sáng tạo ra những bộ nail đẹp. Ưu điểm của game này là có đồ hoạ mượt mà, có rất nhiều mẫu thiết kế nail, các hoạ tiết, nhãn dán đẹp. Điều này sẽ khiến cho các bạn cảm thấy thích thú và có thể thỏa sức sáng tạo về nghề nails.

Trò chơi Fashion Nails 3D Girls Game
Trò chơi Fashion Nails 3D Girls Game

Trò chơi Hello Kitty Nail Salon

Trò chơi làm móng tay móng chân cực kỳ hấp dẫn mà bạn cũng có thể tham khảo là game Hello Kitty Nail Salon. Game này được phát hành bởi Budge Studios thích hợp cho hệ điều hành Android và IOS. Với trò chơi này, các bạn có thể dễ dàng thiết kế ra các kiểu móng tay siêu đẹp với những họa tiết và màu sắc xinh xắn.

Chỉ mới nghe đến tựa game thôi đã thấy được trò chơi này sẽ rất phù hợp với những cô nàng mơ mộng, đáng yêu. Bên cạnh đó, các nàng vẫn hoàn toàn có thể sáng tạo ra nhiều phong cách mới mẻ tự do ngay trong game này bơi hệ thống game thiết kế nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Game sơn móng tay móng chân Hello Kitty Nail Salon
Game sơn móng tay móng chân Hello Kitty Nail Salon

Trò chơi Acrylic Nails!

Các nàng cũng có thể tham khảo trò chơi sơn móng tay móng chân Acrylic Nails, một game mô phỏng sáng tạo cao. Khi ở trong game, bạn sẽ thực sự hoá thân vào những chủ tiệm nail chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng để có được bộ móng xinh xắn. Game này xây dựng hệ thống các công đoạn và những kỹ thuật làm móng đầy tính sáng tạo.

Các bạn tải game này về máy để chơi sẽ được thực hiện kỹ thuật vẽ hoá tiệt bằng tay hoặc có thể sử dụng giấy foil để làm trang trí móng. Game này khá phù hợp với những bạn đang học nghề nail để có thể học thêm được nhiều kỹ thuật mới trong nghề làm móng và nâng cao tay nghề.

Thỏa sức sáng tạo với game Acrylic
Thỏa sức sáng tạo với game Acrylic

Trò chơi Nail Art Fashion Salon

Một trò chơi làm móng tay móng chân cũng hấp dẫn không kém đó là Nail Art Fashion Salon. Ở trò chơi này, người chơi hoàn toàn có thể đổi màu da cho đôi chân và đôi tay của mẫu trong game để có thể phối được màu đẹp hơn. Bên cạnh đó, Nail Art Fashion Salon còn tích hợp đa dạng nghệ thuật thiết kế nail, nhiều phụ kiện, nhãn dán và màu sơn siêu xinh.

Từ đó, các nàng có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế nên những bộ nail xinh mà cách làm khá đơn giản. Đặc biệt, game này còn có giao diện đẹp, thân thiện, dung lượng thấp nên phù hợp với tất cả loại máy. Bạn chỉ cần tải game ở Appstore về máy là có thể sử dụng.

Bài viết đã giới thiệu cho các bạn top 6 trò chơi sơn móng tay móng chân cực kỳ thú vị. Bạn có thể tham khảo thông tin và tải trò chơi yêu thích về máy. Nhờ đó, bạn còn có thể nâng cao gu thẩm mỹ và kỹ thuật làm nail. Học Spa chúc bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan