3 địa chỉ Trung tâm dạy spa hàng đầu ở tại Vũng Tàu


5/5 - (1 bình chọn)

Theo mức sống tăng và nhu cầu hưởng thụ ngày càng lớn của người dân, dịch vụ spa hiện đang dần phát triển và có sự đầu tư chuyên nghiệp. Nếu bạn có sự yêu thích và đang mong muốn tìm một địa chỉ uy tín, thì đâu là trung tâm dạy spa hàng đầu ở tại Vũng Tàu bạn có thể theo học?

Trung tâm dạy spa hàng đầu ở tại Vũng Tàu

Vũng Tàu thành phố biển khá phát triển về kinh tế nhờ vào ngành dầu khí và du lịch. Khi nhịp sống xã hội càng tăng cao, khách hàng tìm đến spa nhiều hơn dẫn đến nhu cầu nghề cũng tăng lên không ngừng.

Trung tâm dạy Spa tại Vũng Tàu
Trung tâm dạy Spa tại Vũng Tàu

Các cơ sở đào tạo mọc lên như nấm nhưng không được kiểm soát về chất lượng có thể làm nhiều người băn khoăn. Sau đây là một số địa điểm mà bạn có thể tham khảo:

Seoul Academy

Điểm nổi bật nhất Seoul Academy là học viên được đào tạo theo cách vừa học vừa làm, đồng thời được bố trí việc làm trong chính hệ thống Seoul Spa sau khi hoàn thành xong khóa. Hai điểm mạnh đặc biệt này đã giúp Seoul Academy luôn là lựa chọn đầu tiên của những bạn đam mê học nghề spa thay vì một nơi nào khác.

Trong quá trình theo học tại đây, bạn sẽ được giảng viên và các chuyên viên hướng dẫn chỉ việc thực tế tận tay, thay vì chỉ trên sách vở hay lý thuyết. Đây là cách đào tạo vô cùng hữu ích, giúp bạn làm quen các thao tác của kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp khi thực hiện.

Seoul Academy trung tâm dạy spa hàng đầu ở tại Vũng Tàu
Seoul Academy

Nhờ đó, tay nghề của học viên được rèn giũa khá cẩn thận cho đến khi hoàn thành kết thúc khóa học. Lúc đó, cơ hội làm việc của bạn sẽ được rộng mở, dù là trong nước hay nước ngoài, với cơ hội kiếm được mức thu nhập khá tốt.

Thêm vào đó, hệ thống trang thiết bị, máy móc và dụng cụ dùng để học nghề được Học viện trang bị đầy đủ. Các giảng viên sẽ luôn không ngừng cập nhật các công nghệ mới, đang là xu hướng hiện đại nhất đang được ưa chuộng trong ngành làm đẹp ở khắp nơi trên thế giới.

Là địa chỉ vô cùng đáng tin cậy cư dân tại vùng biển Vũng Tàu sau thời gian hoạt động trong ngành làm đẹp, những điều trên đồng thời cũng là điều khiến Seoul Academy trở thành trung tâm dạy spa hàng đầu ở tại Vũng Tàu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 387 Nguyễn An Ninh, P.9, Vũng Tàu

Điện thoại: 093 845 31 23

Lâm Kiều Spa

Để khai giảng một trung tâm dạy spa hàng đầu ở tại Vũng Tàu, ngoài nguồn vốn, địa điểm mặt bằng, hệ thống cơ sở vật chất – thiết bị thì “nhân lực” sẽ là yếu tố quan trọng nhất.

Lâm Kiều Spa
Lâm Kiều Spa

Đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong từng thao tác kỹ thuật và có kĩ năng xử lý những tình huống thực tế,… Đó là những điều bạn có thể thấy ở Lâm Kiều Spa khi đăng ký khóa học để bắt đầu ước mơ của mình.

Bằng cấp bạn nhận được khi hoàn thành chương trình học là do trường dạy nghề spa trung ương cấp. Đây là đơn vị trực thuộc quản lý của Bộ Giáo Dục, do đó nội dung thi tốt nghiệp được biên soạn theo bộ đề của Bộ giáo dục Việt Nam đưa ra.

Các khóa học tại Trung tâm có nhiều nội dung khác nhau từ cơ bản đến chuyên sâu mà học viên có thể tùy ý lựa chọn. Tất cả những điều này cho thấy việc theo học tại Lâm Kiều Spa là điều rất xứng đáng để bạn bắt đầu và cố gắng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 43 Hoàng Văn Thụ, P.7, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 02546 558 564

Địa chỉ: CN2: 443 Nguyễn An Ninh, P.9, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 02546 558 565

Kay Spa Vũng Tàu

Là một địa chỉ khá quen thuộc khi có nhu cầu cải thiện và chăm sóc sắc đẹp đối với chị em tại Vũng Tàu. Với hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc, chất lượng của đội ngũ kỹ thuật viên khi ra nghề chính là lời khẳng định đầy chất lượng về hiệu quả mà Trung tâm dạy spa hàng đầu ở tại Vũng Tàu mang lại cho bạn. Cũng như cho cả ngành làm đẹp Việt Nam nói chung.

Lý do các bạn đam mê có thể lựa chọn học tại Kay Spa đó là

 • Giáo trình bạn theo học được đảm bảo chất lượng biên soạn theo chuẩn nội dung chuẩn.
 • Được nắm vững về quy trình vận hành spa, chế độ và cách thức chăm sóc khách hàng
 • Đội ngũ giảng viên là những bác sĩ, chuyên viên cũng như kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao
 • Học cách công nghệ được ứng dụng an toàn vào thực tế và mang lại cho khách hàng hiệu quả tốt nhất
 • Thực hành với hệ thống công nghệ – máy móc hiện đại nhất.

Bằng một quy trình đào tạo kỹ lưỡng, đội ngũ học viên ra nghề được kiểm tra kỹ về chất lượng, đảm bảo đem đến dịch vụ an toàn và chất lượng nhất đến khách hàng thực tế.

Kay Spa
Kay Spa

Đồng thời, chính sách đặc biệt ưu đãi mà Kay Spa Vũng Tàu dành cho học viên khiến đây là cơ sở dạy nghề uy tín đáng để tham khảo. Dù là để lựa chọn tham gia đào tạo, để cải thiện kỹ năng chuyên môn trong nghề nghiệp. Cũng như tạo điều kiện để đón lấy những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho bản thân sau này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26 Lê Hồng Phong, Phường 4, Vũng Tàu.

Điện thoại: 090 286 51 11

Nhu cầu của con người hiện đang tăng rất lớn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Theo đó, nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng trong ngành cũng đăng tăng theo không ngừng.

Giữa các nơi đào tạo, đâu là trung tâm dạy dạy spa hàng đầu ở Vũng Tàu? Với câu hỏi được rất nhiều người quan tâm này, mong rằng bạn đã có câu trả lời chi tiết qua bài viết trên đây. Học spa chúc bạn thành công!

Xem thêm

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan