Top 5 địa chỉ học nối mi ở đâu tốt TPHCM uy tín, chất lượng


Mời đánh giá

Với sự phát triển không ngừng của nghề nối mi nói riêng và lĩnh vực làm đẹp nối chung. Hiện nay, trở thành kỹ thuật viên nối mi là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Vậy nên nhu cầu tìm hiểu về học nối mi ở đâu tốt TPHCM luôn được nhiều người tìm kiếm. Nắm được nhu cầu này, dưới đây là top 5 địa chỉ học nối mi uy tín và chất lượng bạn nên tham khảo.

Miss Tram Academy – Trường dạy học nối mi chuyên nghiệp

Khi nhắc đến học nối mi ở đâu tốt TPHCM, có lẽ chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua Miss Tram Academy. Miss Tram Academy là nơi luôn cập nhật nhanh nhất các xu hướng nối mi trên thị trường, không những vậy, hệ thống máy móc và dụng cụ học luôn được đảm bảo với từng học viên một cách đầy đủ nhất.

Với các phương pháp học nối mi hiện tại đang được đào tạo tại Miss Tram, học viên luôn được đảm bảo, cam kết tay nghề 100% trước khi được tốt nghiệp. Không những vậy, Miss Tram cũng ưu tiên sự sáng tạo của học viên, luôn tạo điều kiện học viên thỏa sức sáng tạo dựa trên tư duy của mình.

Khóa đào tạo nối mi tại Miss Trâm
Khóa đào tạo nối mi tại Miss Trâm

Trường dạy nghề thẩm mỹ học nối mi Xinh Xinh

Là trường dạy nghề thẩm mỹ tiên phong trong các công nghệ hiện đại và tiên tiến được đào tư bài bản trong các khóa học nối mi. Tại đây học viên sẽ được tiếp cận với môi trường học chuyên nghiệp, được đào tạo dưới bàn tay của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, được hỗ trợ thiết bị máy móc và dụng cụ hiện đại.

Nội dung chương trình học tập trung vào nối mi classic Hàn Quốc. Đây sẽ là nền tảng để học viên tiếp tục học lên với các dạng nối mi phổ biến và đòi hỏi kỹ thuật khó hơn như nối mi lụa, nối mi 3D, nối mi Volume, Hoa hồng đen…

Học viên sẽ được đào tạo gỡ mi, khắc phục mi nối bị sai, bị lệch… cùng tất cả các kiến thức cần phải có ở một kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Khóa học nối mi tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh
Khóa học nối mi tại trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Seoul Academy – Trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp

Mặt dù chỉ ra đời trong 3 năm gần đây, khóa học nối mi tại Seoul Academy luôn thu hút đông đúc học viên tham gia. Cũng được chăm chuốt và đầu tư như các khóa học spa, phun thêu, nail, makeup, khóa học nối mi luôn là khóa học khiến học viên thỏa mãn mục đích học của mình:

 • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành, kinh nghiệm lâu năm.
 • Chương trình giảng dạy độc quyền, với giáo trình được biên soạn riêng.
 • Cơ sở vật chất, dụng cụ được đảm bảo trên từng học viên.
 • Được thực hành trên người thật.
 • Cam kết cứng tay nghề khi tốt nghiệp.
 • Cấp chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội
 • Hỗ trợ kí túc xá dành cho học viên.

Seoul Academy là một trong những cái tên không thể thiếu trong danh sách “học nối mi ở đâu tốt TPHCM” mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

Học nối mi tại Seoul Academy
Học nối mi tại Seoul Academy

Trung tâm dạy nối mi Hani Lash & Brow

Là  một trong những trung tâm đào tạo nối mi được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn, Hani là cái tên rất quen thuộc vì chất lượng đào tạo cũng như độ dày lịch sử dạy nghề tại TPHCM.

Đến với khóa học nối mi tại Hani, học viên sẽ được học 27 kiểu nối mi khác nhau và những phương pháp nối mi hiện đại nhất trên thị trường. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được đảm bảo tay nghề, tự tin thực hành cho khách hàng mà không xảy ra bất cứ lỗi nào.

Đối với Hani, tay nghề của học viên luôn được đào tạo bày bản, vững chắc với các kỹ thuật đúng và chuẩn nhất.

Khóa học nối mi Hani Lash & Brow
Khóa học nối mi Hani Lash & Brow

Trường thẩm mỹ Lali

Là một trong những địa chỉ học nối mi ở đâu tốt TPHCM được nhiều người đánh giá và review về chất lượng nhất hiện nay tại TPHCM, trường thẩm mỹ Lali đã và đang đào tạo hàng trăm học viên ra nghề thành công mỗi năm.

Với phương châm đổi mới từ chương trình học đến kỹ thuật, khóa học nối mi tại Lali luôn được nghiên cứu và áp dụng những kỹ năng, sáng tạo từ kinh nghiệm thực tế của các giảng viên, từ các xu hướng mới nhất tại các nước làm đẹp hàng đầu như Nhật, Hàn, Pháp…

Bên cạnh đó, tính chuyên nghiệp trong các giảng dạy, cơ sở vật chất, giáo trình, lộ trình học luôn được học viên đánh giá rất cao. Có thể nói, Lali xứng đáng là cái tên chiếm được cảm tình của tất cả học viên tham gia khóa học.

Trên đây là danh sách 5 trung tâm đào học uy tín giải đáp thắc mắc học nối mi ở đâu tốt  TPHCM ai ai cũng có thể tham khảo và tìm hiểu. Danh sách này là danh sách chọn lọc và được xác nhận bởi nhiều học viên đã đăng ký và tham gia khóa học, vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Tuy nhiên, có thể chương trình học mỗi trung tâm mỗi khác. Vậy nên, hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình địa chỉ học spa nối mi phù hợp với tính cách cũng như phong cách học của mình nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan