Học phun xăm ở đâu tốt? Tiềm năng của nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm hiện đang là loại hình thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang muốn theo nghề và băn khoăn học phun xăm ở đâu tốt ? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây. Cùng hocspa.edu.vn tham khảo nhé!

1. Vì sao nên theo học nghề phun xăm thẩm mỹ ?

Phun xăm là ngành nghề làm đẹp xu hướng trong những năm tới

Trước khi tìm hiểu học phun xăm ở đâu tốt, mời bạn cùng tìm hiểu những lý do đây là ngành nghề xu hướng hiện nay:

1.1. Ngành nghề đang cần nguồn nhân lực cao, thu nhập hấp dẫn

Ngày càng nhiều bạn quan tâm học phun xăm ở đâu tốt, vì đây là ngành nghề làm đẹp có cơ hội nghề nghiệp rất cao hiện nay. Hầu như tất cả Spa và cơ sở làm đẹp đều có dịch vụ phun xăm. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm việc sau khi tốt nghiệp.

Hơn nữa, xã hội phát triển, kéo theo nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Những dịch vụ như xăm chân mày, mắt, môi luôn nằm trong dịch vụ “best-seller” tại các Spa và cơ sở thẩm mỹ. Vì vậy, nếu có tay nghề cao, thu nhập bạn có được sẽ không hề thấp chút nào.

1.2. Chi phí học nghề phun xăm thẩm mỹ thấp

So với học phí trường đại học hoặc các ngành nghề khác thì phun xăm thẩm mỹ có mức chi phí đầu tư khá thấp. Nhiều trường đào tạo có mức học phí rất hợp lý và nhiều chương trình học bổng hỗ trợ học viên. Do đó, so với sinh viên đại học hoặc cao đẳng thì học viên học nghề phun xăm có mức học phí dễ chịu hơn rất nhiều.

1.3. Thời gian đào tạo ngắn, cơ hội việc làm ổn định lâu dài

Nghề phun xăm thẩm mỹ không chỉ có mức học phí thấp, mà còn rất tiết kiệm về mặt thời gian. So với những ngành nghề khác phải mất nhiều năm thì nghề phun xăm chỉ mất vài tháng để học hết các kỹ thuật cơ bản. Trong quá trình học tập, bạn sẽ được vừa học lý thuyết vừa thực hành để nâng cao tay nghề nhanh chóng và đi làm hoặc mở Spa riêng.

Với những lý do trên, nghề phun xăm hiện đang được rất nhiều bạn quan tâm và mong muốn theo học. Vậy học nghề phun xăm ở đâu tốt và uy tín? Hãy theo dõi tiếp bài viết để có câu trả lời nhé!

2. Học phun xăm ở đâu tốt nhất? Không thể bỏ qua Seoul Academy

Khoá học phun xăm chuyên nghiệp tại Seoul Academy
Khoá học phun xăm chuyên nghiệp tại Seoul AcademyKhoá học phun xăm chuyên nghiệp tại Seoul Academy

Hiện nay có hàng trăm trung tâm, trường dạy nghề, Spa và Clinic nhận đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Trong đó, Seoul Academy là cái tên luôn nằm trong top đầu lựa chọn của hầu hết học viên. Dưới đây là lý giải cho sức hút đó của Seoul Academy:

2.2. Giáo trình học chuẩn quốc tế

Nếu bạn chưa biết học phun xăm ở đâu tốt và uy tín, đó là vì bạn chưa biết đến Seoul Academy – Đơn vị tiên phong chuyên nghiệp hoá việc đào tạo về nghề Spa. Giáo trình của trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, cập nhật các xu hướng và kiến thức làm đẹp mới nhất trên thế giới.

Giáo trình tại Seoul Academy chú trọng việc dạy thực hành bên cạnh lý thuyết. Thời gian thực hành có thể lên đến 90% thời lượng khóa học. Đặc biệt, học viên được thực hành trên người thật giúp thành thạo thao tác nhanh chóng.

2.2. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu

100% giảng viên của Seoul Academy đều có thâm niên làm nghề lâu năm, tốt nghiệp các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp. Ngoài ra, giảng viên tại Seoul Academy đều được đào tạo và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, có phong thái giảng dạy dễ hiểu, tận tâm, nhiệt huyết và tuyệt đối không giấu nghề. Giảng viên chính là “tài nguyên” quý giá nhất của trường, là lý do Seoul Academy luôn nằm trong top tìm kiếm “học phun xăm ở đâu tốt nhất” của Google.

Đối với ngành nghề cần sự tỉ mỉ như phun xăm, học viên rất dễ chán nản hoặc gặp nhiều khó khăn trong quá trình học. Giảng viên sẽ là những “kỹ sư tâm hồn” động viên và trực tiếp “cầm tay chỉ việc” từng học viên. Với sự theo sát này, học viên sẽ nhanh chóng nâng cao tay nghề, có thể tự tin tìm việc hoặc mở Spa sau khi tốt nghiệp.

2.3. Quyền lợi và cơ hội việc làm của học viên sau khi tốt nghiệp

Đáp án cuối cùng cho câu hỏi: Học phun xăm ở đâu tốt nhất, chính là sự tâm huyết với con đường sự nghiệp của mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Đầu tiên, học viên khi tốt nghiệp sẽ nhận được chứng nhận đã tốt nghiệp khóa phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy. Chứng chỉ của Seoul Academy là do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp và có hiệu lực trên toàn quốc. Học viên có chứng chỉ này có thể tự tin làm việc bất cứ Spa, Clinic và cơ sở thẩm mỹ nào.

Chứng chỉ của Seoul Academy là do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp

Với những học viên muốn mở Spa tự kinh doanh, trường sẽ hỗ trợ bạn nhượng quyền Seoul Spa với mức đầu tư vô cùng ưu đãi. Đây là hệ thống Spa cao cấp, điểm đến chăm sóc và làm đẹp của rất nhiều nghệ sĩ như: Việt Hương, Nam Thư, Quốc Trường,…

Đặc biệt, học viên tốt nghiệp loại Khá – Giỏi còn có cơ hội được làm việc tại hệ thống Seoul Spa với phúc lợi hấp dẫn.

Học viên Seoul Academy tốt nghiệp Khá - Giỏi có cơ hội làm việc tại hệ thống Seoul Spa
Học viên Seoul Academy tốt nghiệp Khá – Giỏi có cơ hội làm việc tại hệ thống Seoul Spa

Trước nhu cầu tăng cao của thị trường, phun xăm thẩm mỹ hứa hẹn sẽ là ngành nghề xu hướng trong thời gian sắp tới. Nếu bạn đang có ý định theo nghề và băn khoăn không biết học phun xăm ở đâu tốt, đừng ngần ngại liên hệ Seoul Academy. Với danh tiếng hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, bạn sẽ nhận được những điều kiện học tập tốt nhất với mức học phí vô cùng ưu đãi. Hãy liên hệ hotline 0918 301 008 – 0901 898 444 để sắp xếp một buổi tư vấn và tham quan trường nhé!