TOP 3 địa chỉ học spa tại Tây Ninh thu hút đông đảo học viên


Mời đánh giá

Những gợi ý về địa chỉ học spa tại Tây Ninh luôn được rất nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là ở giới trẻ vừa tốt nghiệp phổ thông. Nghề spa hiện nay đang được cho là lĩnh vực có thu nhập cao đứng hàng đầu trong thị trường. Vì thế, rất nhiều người trẻ tìm đến nghề này để có thể tự do phát triển năng lực bản thân. Bài viết sẽ mang lại những nơi đào tạo nghề spa một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất ở khu vực Tây Ninh.

Seoul Academy – Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế chi nhánh Tây Ninh

Seoul Academy là một trong những địa chỉ học spa tại Tây Ninh thu hút rất nhiều học viên. Nơi đây luôn đào tạo ra các chuyên viên spa vô cùng tài giỏi và luôn vững chắc về tay nghề. Trung tâm có hệ thống các cơ sở đào tạo trải dài xuyên suốt 63 tỉnh thành. Số lượng học viên tìm đến với trung tâm luôn tăng dần theo từng ngày. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học tại nơi.

Seoul Academy là địa chỉ học spa tại Tây Ninh thu hút nhiều học viên
Seoul Academy là địa chỉ học spa tại Tây Ninh thu hút nhiều học viên

Từng chi tiết trong giáo trình được biên soạn tỉ mỉ bởi các chuyên gia đứng đầu về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề là người trực tiếp kèm sát từng học viên. Nhờ đó, mỗi học viên sẽ dễ dàng nắm vững lý thuyết và có thêm nhiều kinh nghiệm thực hành.

Bên cạnh đó, trung tâm sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại vô cùng đầy đủ. Điều này giúp các tiết học trở nên sinh động và dễ tiếp thu hơn rất nhiều. Học viên cũng từ đó có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn về cách sử dụng máy móc, thiết bị tiên tiến.

Học viên sau khi tốt nghiệp có thể trực tiếp làm việc tại trung tâm thẩm mỹ Seoul Spa cùng hệ thống. Hoặc cũng có thể tự tin đi xin việc làm với một tấm bằng tốt nghiệp được chứng nhận từ Bộ Y Tế.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ liên hệ: Lô 9, Đường 30 Tháng 4, KP1, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
  • Hotline: 18000084
Học viên được kèm cặp bởi giảng viên đầy tâm huyết và kinh nghiệm
Học viên được kèm cặp bởi giảng viên đầy tâm huyết và kinh nghiệm

New Gem Academy chi nhánh Tây Ninh

Trong quá trình hình thành và phát triển, New Gem đã trở thành một trong số các địa chỉ học spa tại Tây Ninh đáng theo học nhất. Sở hữu được những công nghệ tối tân nhất cùng một đội ngũ chuyên viên giảng dạy có tiếng trên thị trường là điều khiến trung tâm luôn tự hào. Một số khảo sát cho thấy, New Gem đã cho ra lò hơn 1000 học viên spa tay nghề cao mỗi năm.

Tại đây, các giáo trình sẽ được biên soạn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế bởi các giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm. Học viên sẽ được học xen kẽ lý thuyết và thực hành với sự kèm cặp của các giảng viên có chuyên môn cao. Sau khi tốt nghiệp, mỗi học viên sẽ sở hữu cho bản thân một tấm bằng tốt nghiệp có hiệu lực trên toàn nước. Cùng với đó là một chứng chỉ hành nghề được nhà nước công nhận.

Học viên tốt nghiệp tại New Gem - một địa chỉ học spa tại Tây Ninh
Học viên tốt nghiệp tại New Gem – một địa chỉ học spa tại Tây Ninh

Có thể đến ngay trung tâm của New Gem để nhận các thông tin hoặc đăng ký các khóa học trực tiếp tại:

  • Địa chỉ: PG 1 – 6 đường Trương Tùng Quân, Phường 3, Thành phố Tây Ninh (sát bên Vincom Tây Ninh).
  • Điện thoại liên lạc: 093 725 7365

Trung tâm đào tạo dưới hệ thống Diệp Thảo Spa

Bên cạnh hai cái tên vừa được nêu trên, thì Diệp Thảo Spa cũng là một trong số những nơi có lượng học viên nghề spa đông đảo nhất của thành phố Tây Ninh. Nơi đây được sự đón nhận của rất nhiều người dân vì chất lượng của các dịch vụ mà spa cung cấp.

Trung tâm đào tạo của Diệp Thảo Spa luôn tự hào vì đã là một địa chỉ học spa tại Tây Ninh sở hữu một chương trình học mang đầy tính khoa học. Mỗi học viên khi theo học sẽ được các giảng viên kèm sát trong những giờ học lý thuyết và thực hành xen kẽ. Nhờ đó, học viên có thể trau dồi thêm kinh nghiệm từ các giảng viên và nhanh chóng khắc phục những lỗi lầm có thể xảy ra trong quá trình thực hành.

Diệp Thảo spa sở hữu nhiều trang thiết bị tối tân cho học viên thực hành
Diệp Thảo spa sở hữu nhiều trang thiết bị tối tân cho học viên thực hành

Thế cho nên, học viên tại Diệp Thảo luôn vững tin vào tay nghề và khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi làm việc ở bất kỳ salon nào. Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp, học viên giỏi sẽ được nhận làm chính thức tại Diệp Thảo Spa. Lương bổng, phúc lợi nhân viên cao, đảm bảo cuộc sống ổn định và có lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng. Trung tâm cũng hỗ trợ các gói kỹ năng mềm cần thiết để học viên quản lý một cửa hàng spa được dễ dàng hơn.

Địa chỉ liên lạc: Số 730 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 3, Thành phố Tây Ninh.

Trong số những địa chỉ học spa tại Tây Ninh trên đây, học viên có thể tham khảo và lựa chọn một địa chỉ gần nơi ở hoặc phù hợp với bản thân nhất. Để có thể nhanh chóng sở hữu cho bản thân những kỹ năng cần thiết nhất khi muốn trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan