Thu nhận thông tin về những địa chỉ học spa tại Nha Trang


Mời đánh giá

Việc tìm kiếm một địa chỉ học spa tại Nha Trang chất lượng luôn là chuyện mà nhiều người quan tâm đến. Đặc biệt là trong tình trạng nghề spa đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Dẫn đến rất nhiều trung tâm đào tạo được mở ra ở khắp nơi trên cả nước, đặc biệt là Nha Trang. Dưới đây sẽ là những thông tin cho học viên tham khảo về các địa chỉ học spa uy tín.

Thông tin về các địa chỉ học spa tại Nha Trang

Seoul Academy – Chuỗi trung tâm đào tạo trực thuộc hệ thống Seoul Spa

Seoul Academy là một trong những cái tên góp mặt trong danh sách trường đào tạo nghề thẩm mỹ xuất sắc nhất nước ta. Hệ thống trường học của Seoul Academy có mặt ở khắp 63 tỉnh thành, trong đó có Nha Trang

Trung tâm có đầy đủ tất cả những yếu tố cần thiết để đáp ứng đầy đủ cho việc đào tạo học viên về làm đẹp, trị liệu, chăm sóc sức khỏe da, massage,… Không khó hiểu khi Seoul Academy trở thành một địa chỉ học spa tại Nha Trang được nhiều học viên tin cậy. Tôn chỉ của trung tâm luôn đề cao sự an toàn, hiệu quả cũng như chất lượng đầu ra của học viên.

Seoul Academy là địa chỉ học spa tại Nha Trang được nhiều học viên tin cậy
Seoul Academy là địa chỉ học spa tại Nha Trang được nhiều học viên tin cậy

Khi đến học tại trung tâm, học viên sẽ được nắm bắt chi tiết về từng loại da. Cũng như cách phán đoán, tìm hiểu tình trạng của làn da. Giáo trình được biên soạn một cách bài bản, chi tiết theo từng loại hình đào tạo. Nhờ đó, học viên sẽ dễ dàng hiểu rõ và nhớ lâu hơn để có thể áp dụng vào thực tế khi hành nghề.

Các bạn còn được thực hành các kiến thức được học trên mẫu thật trong sự theo dõi của các giảng viên. Cơ sở luôn đảm bảo chất lượng tay nghề của mỗi học viên, chuyên viên sau khi tốt nghiệp đều là tốt nhất. Có các gói bảo hành kiến thức trọng đời đi kèm những ưu đãi hấp dẫn cho các học viên cũ muốn ôn lại kiến thức hoặc tiếp tục phát triển tay nghề.

Địa chỉ liên hệ: 48A Hồng Bàng, Tân Lập, Nha Trang.

Số điện thoại: 093 845 31 23.

Sứ Spa Nha Trang – Trường đào tạo spa đảm bảo về chất lượng học viên

Hiện nay, có một cái tên trung tâm được rất nhiều tín đồ làm đẹp ở Nha Trang biết đến chính là Sứ Spa. Đặc biệt, Sứ spa không chỉ là một trung tâm làm đẹp được nhiều cô gái tin tưởng mà còn là một địa chỉ học spa tại Nha Trang mơ ước của biết bao học viên.

Học tập tại trung tâm, các học viên sẽ được tiếp nhận tất cả các kiến thức, các phương pháp giải quyết các tình trạng bệnh và chăm sóc da hiệu quả. Qua quá trình đào tạo tại học viện, mỗi học viên sẽ có được một đôi tay khéo léo với những thao tác điêu luyện cùng thần thái chuyên nghiệp.

Sứ Spa là một địa chỉ học spa tại Nha Trang mơ ước của biết bao học viên
Sứ Spa là một địa chỉ học spa tại Nha Trang mơ ước của biết bao học viên

Tại đây, các học viên sẽ được học cùng các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Đến với Sứ spa, các học viên sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng tay nghề khi tốt nghiệp. Hệ thống trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại, được cập nhật thường xuyên theo các công nghệ mới nhất. Giúp học viên có được trải nghiệm tốt nhất để không xuất hiện tình trạng lúng túng khi hành nghề sau này.

Địa chỉ: 93AB Nguyễn Thiện Thuật,Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258 3523 242.

Quỳnh Anh Spa – Trường đào tạo nghề spa được học viên tin tưởng nhiều nhất

Một địa chỉ học spa tại Nha Trang mà bài viết muốn đem đến cho các học viên tại khu vực này chính là Quỳnh Anh Spa. Cái tên này vô cùng quen thuộc với hầu hết các khách hàng cũng như nhiều học viên ở khu vực Khánh Hòa. Bởi vì, trung tâm này cung cấp hầu hết các khóa đào tạo về nghề spa từ cơ bản đến chuyên sâu.

Trung tâm luôn nhận được nhiều đánh giá tốt về chất lượng từ các học viên đã và đang theo học tại đây. Học viện sở hữu một đội ngũ giảng viên có kỹ năng tay nghề cao, thời gian đào tạo ngắn và linh hoạt phù hợp cho từng học viên. Bên cạnh đó, mức học phí phải chăng cùng với những ưu đãi hấp dẫn phù hợp cho tình hình tài chính của các học viên. Quỳnh Anh Spa luôn xứng đáng với sự tin tưởng mà các học viên đã đặt vào.

Trang thiết bị hiện đại tại Quỳnh Anh Spa
Trang thiết bị hiện đại tại Quỳnh Anh Spa

Khi đến học tập tại Quỳnh Anh Spa, mỗi học viên đều sẽ nhận được các kiến thức cũng như kỹ năng về:

 • Cách nuôi dưỡng, chăm sóc từng loại da một cách bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Các liệu trình giúp giải quyết các vấn đề như mụn, thâm, nám, sẹo,…
 • Những phương pháp massage, châm cứu, ấn huyệt,…
 • Kỹ thuật tẩy tế bào chết, tắm trắng toàn thân.
 • Phương pháp phun, xăm, thêu cho môi, lông mày,…
 • Kỹ thuật tẩy lông, nối mi,…

Địa chỉ: Số 45, Bạch Đằng, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258 3511 771.

TyMy Spa – Cơ sở đào tạo chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Nha Trang

TyMy Spa đã từng được rất nhiều tín đồ làm đẹp biết đến là một trung tâm spa chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Không chỉ thế nơi đây còn là một địa chỉ học spa tại Nha Trang cho ra lò rất nhiều học viên vững chắc về tay nghề.

TyMy được thành lập từ rất lâu trước đây. Là một trong những cơ sở đi tiên phong về việc đào tạo học viên nghề spa tại tỉnh Khánh Hòa. Trung tâm đang dần khẳng định vị thế của mình về mảng đào tạo qua các năm phát triển. Khi đến với nơi đây, học viên sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp về tay nghề lẫn giảng dạy.

TyMy Spa là một địa chỉ dạy nghề spa được nhiều học viên tìm đến
TyMy Spa là một địa chỉ dạy nghề spa được nhiều học viên tìm đến

Địa chỉ: 15/12 đường Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa.

Các địa chỉ học spa tại Nha Trang được nhắc đến ở bài viết sẽ là các sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các học viên khi muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực này. Hãy lựa chọn một địa điểm học tập thật phù hợp với tình hình tài chính của bản thân.

Xem thêm

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan