Tìm hiểu thông tin về top các địa chỉ học spa tại Long An


Mời đánh giá

Rất nhiều địa chỉ học spa tại Long An xuất hiện làm cho các học viên luôn phải lựa chọn một cách khó khăn. Trung tâm đào tạo có đạt được những tiêu chuẩn cần thiết để học viên an tâm bỏ thời gian, tiền bạc ra theo học. Luôn là điều mà học viên cân nhắc rất cẩn thận. Dưới đây sẽ là một số địa điểm học đạt chuẩn mà mỗi học viên có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Lưu ý: Tránh xa các địa chỉ không uy tín đào tạo vừa học vừa làm!

Trong tình hình nghề spa đang có sự phát triển vượt trội như hiện nay, đã có rất nhiều cơ sở đào tạo xuất hiện để đáp ứng nhu cầu học nghề của giới trẻ. Các trung tâm này được mở ra với rất nhiều hình thức khác nhau.

Đặc biệt là những địa chỉ học spa tại Long An nhỏ nhận đào tạo học viên theo hình thức vừa học vừa làm. Đây là những địa điểm thường xuyên sử dụng các bài quảng cáo, lời hứa, ưu đãi cực lớn để hấp dẫn học viên.

Tránh xa các địa chỉ học spa tại Long An dạy theo phương thức vừa học vừa làm
Tránh xa các địa chỉ học spa tại Long An dạy theo phương thức vừa học vừa làm

Thế nhưng, đây là những khóa học mà học viên nên tránh xa nếu muốn phát triển tốt nhất cho tay nghề của bản thân. Bởi vì, hầu hết những nơi này không thể hiện được như những gì đã quảng cáo, chẳng hạn như:

 • Học viên sẽ không được đào tạo một cách cụ thể, chỉ được hướng dẫn các kỹ năng cơ bản.
 • Thời gian học ngắn, ít tiếp thu những kỹ thuật mới. Không đào tạo đủ những kỹ thuật cần thiết cho nghề spa.
 • Hầu hết người hướng dẫn chỉ là thợ làm lâu năm nhưng không có đủ kinh nghiệm giảng dạy.
 • Không có được nhiều công nghệ hiện đại, nên học viên khó có thể phát triển bản thân trong ngành này.

Danh sách những địa chỉ học spa tại Long An

Seoul Academy – Trung tâm giảng dạy thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế

Cái tên đứng đầu trong danh sách địa chỉ học spa tại Long An luôn đảm bảo được chất lượng tay nghề của học viên chính là Seoul Academy. Đây là một trung tâm được rất nhiều giới trẻ sinh sống tại khu vực Long An đánh giá cao về trình độ giảng dạy và độ uy tín.

Trung tâm có được rất nhiều chi nhánh tại hầu hết 63 tỉnh thành trên khắp nước ta. Cơ sở vật chất cùng những trang thiết bị vô cùng tối tân, cập nhật thường xuyên theo những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Đây là một trong những điều hấp dẫn học viên tham gia vào quá trình đào tạo tại trung tâm ngày một đông đúc hơn.

Seoul Academy là địa chỉ học spa tại Long An đứng đầu tỉnh về lượng học viên
Seoul Academy là địa chỉ học spa tại Long An đứng đầu tỉnh về lượng học viên

Khi học tập tại đây, mỗi học viên sẽ được hướng dẫn một cách bài bản từ các giảng viên có kinh nghiệm dạy học và kỹ năng tay nghề chất lượng. Đặc biệt, mỗi thầy cô luôn nhiệt tình giải đáp tất cả mọi thắc mắc cho các học viên. Nhờ đó, người học sẽ luôn đảm bảo hiểu rõ, nhớ lâu tất cả những điều mà nhân viên nghề spa cần phải biết.

Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước nổi tiếng về lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới. Với cách dạy kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành sẽ luôn phù hợp với trình độ của từng nhóm học viên. Để có thêm thông tin về các khóa học của Seoul Academy, liên hệ để thêm tư vấn tại Số 7 đường Trương Văn Bang, Phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An.

Queen Spa – Cơ sở đào tạo nghề spa được rất nhiều học viên tìm kiếm

Một nơi được học viên tin tưởng và tìm đến khi cần phát triển kỹ năng và kiến thức của bản thân trong lĩnh vực làm đẹp chính là Queen Spa. Nơi đây chính là một địa chỉ học spa tại Long An đã giảng dạy cho rất nhiều học viên có trình độ tay nghề cao. Đảm bảo luôn cung cấp đủ nhu cầu nhân lực cho các trung tâm spa, thẩm mỹ viện lớn hiện nay.

Queen Spa được nhiều học sinh tin tưởng đến họcQueen Spa được nhiều học sinh tin tưởng đến học
Queen Spa được nhiều học sinh tin tưởng đến học

Queen Spa chi nhánh Long An có được một đội ngũ giảng viên chất lượng, có bằng cấp được cấp từ các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất thông thoáng kết hợp cùng những thiết bị công nghệ cao, hiện đại và tiên tiến nhất. Giúp cho việc học tập và thực hành của các học viên diễn ra được suôn sẻ hơn.

Các khóa học luôn đảm bảo về chất lượng sẽ cung cấp cho các học viên tất cả những kiến thức cần biết về:

 • Lý thuyết chuyên ngành về các loại da.
 • Các kỹ thuật chăm sóc và bảo vệ da an toàn, hiệu quả.
 • Công nghệ massage cổ, vai, gáy, toàn thân,…

Cùng với những kiến thức trên còn nhiều kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ tốt cho những nhu cầu của khách hàng. Không chỉ thế, học viên còn được học thêm những điều cần thiết để tự thân quản lý một cơ sở spa tự thân.

Mỹ Liên Spa – Nơi đào tạo nghề spa các học viên nên tìm đến

Mỹ Liên cũng là một địa chỉ học spa tại Long An mà bất cứ học viên nào cũng sẽ luôn an tâm về chất lượng giảng dạy khi theo học. Tuy  không phải một cơ sở đào tạo có quy mô to lớn, nhưng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm giảng dạy và làm việc sẽ trực tiếp hướng dẫn. Học viên sẽ có được nhiều cơ hội cọ xát, trải nghiệm thực hành với các khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Mỹ Liên Spa tuy nhỏ nhưng khóa học chất lượng
Mỹ Liên Spa tuy nhỏ nhưng khóa học chất lượng

Bên trên chính là những địa chỉ học spa tại Long An luôn đảm bảo được sự uy tín về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất bên trong. Học viên có thể tìm hiểu thêm về các khóa học của những trung tâm này thông qua việc đến tận nơi tham quan và nhận tư vấn cụ thể.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan