Địa chỉ học spa tại Phan Rang dành cho những ai muốn học làm đẹp


Mời đánh giá

Địa chỉ học spa tại Phan Rang là từ khóa xuất hiện nhiều nhất trong các lượt tìm kiếm trên các trang làm đẹp hiện nay. Nghề spa là một trong các ngành dịch vụ được đón nhận nhiều sự quan tâm nhất trong cộng đồng làm đẹp. Đây là nguyên nhân chính khiến nhiều người tìm đến các khóa học spa. Dưới đây sẽ tổng hợp lại những thông tin về địa chỉ học spa cho học viên dễ dàng tham khảo.

Cơ hội nghề nghiệp ngành spa

Theo số liệu từ trung tâm dự toán nhu cầu nhân lực của Tp.HCM, hiện nay có rất nhiều người dân có nhu cầu làm đẹp cho bản thân. Kéo theo đó là việc gần 2000 spa và thẩm mỹ viện xuất hiện trên thị trường mỗi năm. Cùng với đó là cần hơn 20.000 nhân lực chất lượng tay nghề cao để bổ sung cho mỗi spa.

Nghề spa luôn là nghề thiếu nguồn nhân sự chuyên nghiệp
Nghề spa luôn là nghề thiếu nguồn nhân sự chuyên nghiệp

Độ nóng của ngành nghề spa nằm ở việc môi trường làm việc sang trọng, yên tĩnh và an toàn. Đồng thời, mức thu nhập của ngành nghề này không hề thấp, có thể lên tới hơn 15 triệu đồng mỗi tháng. Hầu như mỗi năm các thẩm mỹ viện và spa uy tín vẫn hay than phiền về nguồn nhân lực chất lượng cần thiết để phục vụ khách hàng.

Hầu như cơ hội nghề nghiệp của ngành spa hiện nay là rất cao, đặc biệt là ở các tỉnh như Ninh Thuận – Bình Thuận. Thế nên, rất nhiều học viên đang tìm kiếm một  địa chỉ học spa tại Phan Rang để có thể thành công phát triển sự nghiệp của bản thân trong lĩnh vực này.

Những địa chỉ học spa tại Phan Rang mà ai cũng cần phải chú ý

Seoul Academy – Trung tâm đào tạo nghề spa đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đối với thành phố Phan Rang, có rất ít địa điểm giảng dạy nghề spa đạt được đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế. Thế nên, khi học viên muốn tìm được một địa chỉ học spa tại Phan Rang sẽ vô cùng khó khăn. Nắm bắt được tình hình đó, Seoul Academy đã cho ra đời thêm một chi nhánh ở tại địa chỉ 122A Ngô Gia Tự, P. Thanh Sơn, Tp.Phan Rang, Ninh Thuận.

Seoul Academy là một trong những trung tâm giảng dạy uy tín được nhiều học viên ưu ái tại Việt Nam nói chung là Tp. Phan Rang nói riêng. Trung tâm hiện đang sở hữu một đội ngũ giảng viên có trình độ cao cùng với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

Địa chỉ học spa tại Phan Rang được học viên ưu ái nhất
Địa chỉ học spa tại Phan Rang được học viên ưu ái nhất

Mỗi học viên sẽ nhận được sự kèm cặp sát sao từ các giảng viên để nhanh chóng nắm bắt đầy đủ các kiến thức cần thiết trong nghề. Có thể hiểu là, học viên khi đến với khóa học của Seoul Academy sẽ được “cầm tay chỉ việc” từng ly từng tí. Không chỉ có thế, trung tâm luôn dành sự ưu tiên cho những học viên xa nhà như hệ thống ký túc xá đầy đủ sự tiện nghi cùng với các ưu đãi lớn về học phí.

Học viên khi tham gia các khóa học spa của Seoul Academy sẽ được đào tạo chương trình lý thuyết đi song song với thực hành với các ưu điểm lớn như:

  • Tất cả mọi kiến thức đều được hướng dẫn cặn kẽ từ cơ bản đến nâng cao.
  • Giảng viên có chuyên môn cao sẽ theo sát trong từng lớp học.
  • Thực hành trên máy móc, trên khách hàng đến thực hiện dịch vụ tại spa.

SAHO Beauty & Spa – Trung tâm đào tại spa có chi nhánh tại Phan Rang

Cái tên đầu tiên được nhắc đến ở bài viết này sẽ là SAHO BEAUTY & SPA, một địa chỉ học spa tại Phan Rang mà có rất nhiều học viên biết đến. Học viên khi học tập tại đây sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi học viên sẽ được phát đầy đủ giáo trình và tài liệu học tập mà không cần hao tốn thêm bất kỳ khoản phí nào.

Ngoài những kiến thức nền tảng học được trên lớp, mỗi học viên còn được tận tay thực hành trên các trang bị, máy móc tối tân nhất hiện nay. SAHO luôn đặt nặng trong tâm vào vấn đề phát triển hệ thống cơ sở vật chất cùng cập nhật liên tục những công nghệ hiện đại nhất. Để giúp học viên nhanh chóng nắm bắt các kỹ thuật mới nhằm đủ khả năng phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng sau này.

Đây là một trong địa chỉ học spa tại Phan Rang
Đây là một trong địa chỉ học spa tại Phan Rang

SAHO là một trong những trung tâm đào tạo nhân được bằng khen về chất lượng và uy tín hàng đầu. Luôn cam kết đảm bảo về chất lượng tay nghề đầu ra cho bất kỳ một học viên nào tham gia khóa học tại đây. Dưới sự hướng dẫn tận tâm của một đội ngũ giảng viên đầy sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy. Học viên sẽ luôn hài lòng khi nhận được những điều tương xứng với mức học phí mà bản thân bỏ ra.

Venice Spa – Trung tâm đào tạo nghề spa được nhiều học viên ưu ái

Venice Spa là một cái tên luôn được các học viên nhắc đến khi nói đến các địa chỉ học spa tại Phan Rang. Bởi chất lượng giảng dạy đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn của quốc tế cùng với các ưu đãi về mức học phí cho mỗi khóa học.Venice luôn cố gắng nỗ lực cho ra đời thêm nhiều nhân lực có tâm, có tầm trong nghề spa.

Venice luôn thu hút rất nhiều học viên tìm đến
Venice luôn thu hút rất nhiều học viên tìm đến

Đó cũng chính là một trong các nguyên nhân khiến trung tâm thường xuyên nhận được rất nhiều giải thưởng vinh dự về giảng dạy. Đây là lời khẳng định mạnh mẽ nhất cho việc học viên sẽ đạt được các khóa học vô cùng hiệu quả cho tay nghề của bản thân sau này.

Bài viết trên đã mang đến các địa chỉ học spa tại Phan Rang có chất lượng đào tạo hiệu quả nhất cho các học viên sinh sống tại đây tham khảo. Hãy tìm kiếm cho bản thân một nơi  học spa , rèn luyện tốt và phù hợp nhất. Để có thể mau chóng tiến xa hơn trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và nghề spa nói riêng.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan