Top 3 địa chỉ học spa lâu đời nhất tại Cà Mau


Mời đánh giá

Địa chỉ học spa lâu đời nhất tại Cà Mau uy tín có rất nhiều, với quy mô lớn, nhỏ vô cùng đa dạng. Những nơi đây đều có đào tạo bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu. Giúp các học viên có đầy đủ kiến thức và tay nghề vững chắc để làm nghề mai sau. Hãy cùng tìm hiểu về những cơ sở dạy nghề spa uy tín tại tỉnh thành nằm ở cuối miền đất nước ngay sau đây nhé!

Seoul Academy – Địa chỉ học spa lâu đời nhất tại Cà Mau

Seoul Academy – trực thuộc Seoul Spa là hệ thống đào tạo nghề làm đẹp tốt nhất hiện nay. Học viện có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, và đã hoạt động nhiều năm trong nghề. Vì thế, đây một địa chỉ học spa lâu đời nhất tại Cà Mau được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay.

Seoul Academy là một trong những địa chỉ học spa lâu đời nhất tại Cà Mau
Seoul Academy là một trong những địa chỉ học spa lâu đời nhất tại Cà Mau

Vì sao nên lựa chọn học tại Seoul Academy Cà Mau?

Các khóa học tại nơi đây thường xuyên tuyển sinh và luôn thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia. Học viên sẽ dễ dàng sắp xếp thời gian học tập của mình tùy thuộc theo ý muốn.

Giáo viên dạy học cũng rất tận tâm và nhiệt tình. Bên cạnh chuyên môn, họ còn chia sẻ thêm về kinh nghiệm của bản thân cho học viên. Dạy thêm những kỹ năng mềm như tư vấn, chăm sóc khách hàng. Để giúp ích cho học viên mai sau khi làm nghề.

Chương trình học được chia ra thành nhiều khóa từ cơ bản đến nâng cao, theo lộ trình học. Có cả khóa chuyên sâu lẫn cấp tốc cho người cho nhu cầu học nhanh chóng. Mỗi khóa chỉ từ 2 tháng trở lên là đã có thể thành thạo toàn bộ kiến thức và kỹ năng. Trước khi đăng ký sẽ được tư vấn viên hỗ trợ lựa chọn phù hợp theo nhu cầu và ý muốn.

Giáo trình được biên soạn độc quyền, bài bản, chú trọng cả lý thuyết lẫn thực hành. Giáo trình thường xuyên cập nhập, đổi mới theo xu hướng thị trường. 80% thời lượng khóa học là thực hành để nâng cao tay nghề nhanh chóng. Đa số sẽ được thực hành trên mẫu thật.

Học viên thường xuyên được thực hành trên mẫu thật để nắm vững tay nghề
Học viên thường xuyên được thực hành trên mẫu thật để nắm vững tay nghề

Đặc biệt, Seoul Academy còn có chương trình trả góp học phí với lãi suất 0%. Sau khóa học, học viên còn được cấp chứng nhận hành nghề của Sở Lao động Thương binh và Xã Hội. Để hoàn toàn tự tin xin việc tại tất cả các spa lớn, nhỏ. Trường còn hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho học viên, các bạn sẽ có cơ hội làm việc tại hệ thống SeoulSpa.Vn trên toàn quốc. Hoặc được tư vấn, hỗ trợ setup, chiến lược marketing nếu muốn tự kinh doanh tiệm spa.

Viện thẩm mỹ DIVA

Nếu muốn tìm một địa chỉ học spa lâu đời nhất tại Cà Mau, đừng bỏ qua Viện thẩm mỹ DIVA. Nơi đây đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật viên spa lành nghề cho những spa lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Giáo trình được biên soạn bám sát thực tế, theo lộ trình bài bản. Học viên sẽ thường xuyên được thực hành trên mẫu thật. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức đầy đủ và tay nghề vững chắc nhất. để nâng cao tay nghề nhanh chóng.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy rất tận tâm và nhiệt tình, luôn chia sẻ về kinh nghiệm thực tế cho học viên. Ngoài kiến thức chuyên môn, trung tâm còn giảng dạy thêm cho những kỹ năng mềm. Như tư vấn, chăm sóc khách hàng, kỹ năng bán hàng,… giúp ích cực nhiều cho việc làm nghề mai sau.

Viện thẩm mỹ DIVA được nhiều học viên tin tưởng trao gửi tương lai
Viện thẩm mỹ DIVA được nhiều học viên tin tưởng trao gửi tương lai

Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề do cơ quan có thẩm quyền ban hành. Dễ dàng tìm việc làm ở các spa, cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ trên toàn quốc. Những học viên giỏi còn được viện thẩm mỹ DIVA giữ lại làm nhân viên chính thức. Nơi đây có mức lương ổn định và đãi ngộ nhân viên cực tốt.

Kay Spa

Kay Spa được biết đến là thương hiệu spa nổi tiếng với hệ thống hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc. Ngoài ra, nơi đây còn được biết đến là một trong những địa chỉ học spa lâu đời nhất tại Cà Mau.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, nơi đây đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật viên lành nghề. Đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên trong mọi thời điểm. Họ luôn chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết của bản thân trong quá trình làm việc.

Giáo trình giảng dạy chi tiết, bài bản và bám sát thực tế. Học viên vừa học lý thuyết, vừa học thực hành song song. Đảm bảo các bạn sẽ nắm vững kiến thức lẫn kỹ năng sau khi hoàn thành khóa học.

Những bạn có học lực giỏi còn được giữ lại làm việc cho hệ thống Kay spa trên toàn quốc. Trung tâm còn hỗ trợ giới thiệu việc làm ổn định ở những spa liên kết cho các học viên. Với những bạn muốn tự kinh doanh, trung tâm cũng sẽ hỗ trợ, tư vấn setup nhiệt tình.

Kay Spa là một trong những địa chỉ học spa lâu đời nhất tại Cà Mau
Kay Spa là một trong những địa chỉ học spa lâu đời nhất tại Cà Mau

Học spa giới thiệu trên đây là top 3 địa chỉ học spa lâu đời nhất tại Cà Mau mà các bạn có thể tham khảo. Đăng ký học nghề ở một nơi uy tín ngay hôm nay để theo đuổi đam mê của bản thân. Để bạn có được một tay nghề vững vàng, có cơ sở kiến thức tiến bước xa hơn trong sự nghiệp tương lai.

Xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan