Một số địa chỉ đào tạo khóa học spa chăm sóc mẹ và bé chất lượng


Mời đánh giá

Khi xã hội phát triển thì nhu cầu được chăm sóc của con người ngày càng tăng cao, nếu bình thường, phụ nữ sẽ có nhu cầu chăm sóc da thì khi mang thai hay sau khi sinh con thì nhu cầu ấy càng nhiều, thậm chí cả những dịch vụ chăm sóc mẹ và bé cũng phát triển mạnh, những khóa học spa chăm sóc mẹ và bé cũng thu hút nhiều học viên.

Vậy nếu bạn cũng đang tìm hiểu về dịch vụ cũng như khóa học này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Khóa học spa chăm sóc mẹ và bé đào tạo những gì và có những yêu cầu gì đối với học viên?

Kinh doanh dịch vụ spa chăm sóc mẹ và bé đang là một dịch vụ rất phát triển, bới bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn dành điều tốt đẹp nhất cho con mình cũng như chăm sóc bản thân mình sau khi trải qua thời kỳ mang thai, sinh nở khó khăn. Thấy được tiềm năng của nghề này, chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu và tham gia vào các khóa học spa chăm sóc mẹ và bé để tìm cơ hội nghề nghiệp tốt cho bản thân mình. Thế nhưng bạn đã thật sự hiểu về các khóa học

Spa chăm sóc cho mẹ và bé hiện nay đang là nhu cầu của rất nhiều bà mẹ
Spa chăm sóc cho mẹ và bé hiện nay đang là nhu cầu của rất nhiều bà mẹ

Đầu tiên, về nội dung khóa học, đây sẽ là nơi đào tạo, và giúp bạn nắm vững các kiến thức chăm sóc cho mẹ và bé, trước và sau khi sinh, cụ thể bao gồm:

1. Đào tạo kỹ thuật massage cho mẹ bầu trước và sau sinh

Chương trình đào tạo sẽ bao gồm cả lý thuyết và thực hành, trong đó, với phần lý thuyết, học viên sẽ được học về tầm quan trọng của việc massage, chăm sóc da cho bà bầu và phụ nữ sau sinh, cũng như các nguyên tắc massage, chăm sóc da cho mẹ bầu an toàn nhất.

Tiếp đó, học viên sẽ được đào tạo thực hành với các kỹ năng chính bao gồm:

 • Học hỏi các kỹ thuật massage đúng cho mẹ bầu và sau sinh
 • Kỹ thuật massage đẩy sản dịch ra ngoài
 • Massage thu gọn vùng bụng, giảm mỡ
 • Massage chân thư giãn
 • Kỹ thuật chăm sóc da mặt cho mẹ bầu trước và sau khi sinh
 • Chăm sóc da body cho phụ nữ trước và sau khi sinh
 • Tìm hiểu các sản phẩm tẩy tế bào da chết cho phụ nữ mang thai
 • Các kỹ thuật, động tác tẩy tế bào da chết
 • Kỹ thuật tắm dưỡng khô toàn thân
 • Liệu trình tắm ướt toàn thân
 • Phương pháp các bước thực hiện xông hơi cho phụ nữ sau sinh
Học viên sẽ được đào tạo toàn bộ các kỹ năng massage, chăm sóc cho mẹ bầu và mẹ sau sinh
Học viên sẽ được đào tạo toàn bộ các kỹ năng massage, chăm sóc cho mẹ bầu và mẹ sau sinh

2. Đào tạo kỹ thuật chăm sóc cho bé

Bên cạnh những kỹ năng chăm sóc cho mẹ, chăm sóc bé là một phần quan trọng trong khóa học spa chăm sóc mẹ và bé, nội dung của chương trình đào tạo chăm sóc bé bao gồm:

 • Kỹ thuật tắm cho bé
 • Massage thư giãn cho bé
Và thêm cả những kỹ năng chăm sóc những vị khách “đặc biệt” như thế này
Và thêm cả những kỹ năng chăm sóc những vị khách “đặc biệt” như thế này

Đó là những nội dung mà bạn sẽ được học trong một khóa học spa chăm sóc mẹ và bé. Không giống như những khóa học spa thông thường, khóa học này phục vụ những đối tượng khách hàng đặc biệt nên sẽ có những yêu cầu cụ thể mà học viên cần phải đáp ứng, bao gồm:

 • Yêu thích trẻ con, tỉ mỉ, cẩn thận, nhẹ nhàng, vì “khách hàng” của chúng ta rất đặc biệt, cần phải luôn được nâng niu và chăm sóc một cách thật cẩn thận.
 • Chăm chỉ, chịu khó học hỏi
 • Thân thiện, hòa đồng, biết quan tâm, vì phụ nữ mang thai và sau khi sinh thường rất nhạy cảm, thái độ của bạn khi chăm sóc khách hàng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định có gắn bó với spa của bạn hay không đó.

Những địa chỉ đào tạo những khóa học spa chăm sóc mẹ và bé uy tín

1. Bảo Hà spa – Đào tạo nghề massage mẹ và bé chuyên sâu

Một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo các khóa học spa chăm sóc mẹ và bé chuyên nghiệp được nhắc tới nhiều nhất đó là Bảo Hà Spa. Nơi đây đã có 7 năm phát triển với hơn 200 nhân sự đều là chuyên viên chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, đào tạo ra hàng nghìn học viên với tay nghề kỹ thuật cao, chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu nhân lực cho cả nước. Bảo Hà Spa vừa là spa được các mẹ bầu và mẹ bỉm sau sinh lựa chọn để chăm sóc cho bản thân và cho bé nhà mình, và cũng là nơi được nhiều bạn học viên lựa chọn để gửi gắm tương lai, nâng cao tay nghề.

Bảo Hà Spa là một spa uy tín dành cho mẹ bầu và cũng là nơi đào tạo các khóa học spa chăm sóc mẹ và bé chất lượng
Bảo Hà Spa là một spa uy tín dành cho mẹ bầu và cũng là nơi đào tạo chất lượng

Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo nghề, có hiệu lực trên phạm vi toàn quốc, đồng thời sẽ được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp với cơ hội được làm tại Bảo Hà spa hoặc được giới thiệu tới các spa chăm sóc cho mẹ và bé trên toàn quốc.

2. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Main Beauty

Tại đây,được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, không chỉ đào tạo những nội dung về massage, chăm sóc da cho mẹ và bé mà còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sắc đẹp, vóc dáng cho mẹ sau sinh và cho các bé với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có đầy đủ kỹ năng, kiến thức chăm sóc toàn diện cho đối tượng mẹ và bé.

Khóa học spa chăm sóc mẹ và bé là một khóa học cực kỳ tiềm năng cho các bạn trẻ, chúng tôi Học spa hy vọng rằng, với những thông tin trên đây đã cho bạn thêm những định hướng đúng đắn với nghề này. Chúc bạn nhanh chóng tìm được cơ sở đào tạo nghề Spa chuyên nghiệp uy tín, để nhanh đạt được ước mơ của mình nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan