Trường dạy nghề làm đẹp uy tín ở tại Buôn Ma Thuột


5/5 - (1 bình chọn)

Không chỉ ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, mà ngay ở thành phố có đặc sản về cà phê này cũng có không ít các cơ sở đào tạo nghề làm đẹp. Thế nhưng chọn được địa chỉ thật sự chất lượng hoàn toàn không phải là việc đơn giản. Vậy đâu là trường dạy nghề làm đẹp uy tín ở tại Buôn Ma Thuột mà bạn có thể theo học?

Trường dạy nghề làm đẹp uy tín
Trường dạy nghề làm đẹp uy tín

Seoul Academy – Trường thẩm mỹ Quốc Tế

Nếu bạn đang băn khoăn về trường dạy nghề làm đẹp uy tín ở tại Buôn Ma Thuột, Seoul Academy có thể là 1 câu trả lời phù hợp cho bạn. Được xem là một địa chỉ học nghề spa quen thuộc tại Buôn Ma Thuột dành cho mọi người, Học viện dạy nghề chăm sóc sắc đẹp này trực thuộc hệ thống SeoulSpa.Vn có cơ sở ở hơn 40 tỉnh thành trong và ngoài nước.

Với đội ngũ giảng viên có nghiệp vụ chuyên môn cao và cái tâm với nghề, việc truyền thụ kiến thức cho học viên sẽ được thực hiện theo giáo trình dễ tiếp thu nhất. Những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu được giảng viên sắp xếp  truyền dạy giúp người học không bị choáng ngợp, khó hiểu và băn khoăn như các nơi khác.

Khi đăng kí các khóa học tại đây, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi giảm giá học phí để tạo điều kiện học. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, và học viên trong quá trình học được học trên mẫu thật để rèn luyện nâng cao tay nghề mỗi ngày. Từ đó bạn sẽ tự tin khi ra nghề có thể trở thành một chuyên gia làm đẹp thật sự, hoặc tự do quyết định khi trở thành một người chủ làm đẹp thật sự.

Seoul Academy Trường dạy nghề làm đẹp ở Buôn Ma Thuột
Seoul Academy

Tất cả học viên đều được ký giấy đảm bảo 100% có việc làm sau các khóa học. Bạn có thể chọn làm việc tại Hệ thống chuỗi chi nhánh hơn 40 cơ sở Seoul Spa có mặt ở cả trong nước và ngoài nước. Mạng lưới các Spa, Thẩm Mỹ Viện và trung tâm chăm sóc sắc đẹp hiện đang là đối tác của học viện cũng sẵn sàng mở rộng cửa đón chào bạn nếu bạn có sự ưa thích ở đây.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 58 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0918 301 008 – 0901 898 444
 • Email: [email protected]

Trung tâm đào tạo Spa BMT

Là trung tâm Chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp quy mô lớn bậc nhất Daklak, đây cũng là trường dạy nghề làm đẹp uy tín ở tại Buôn Ma Thuột. Khi tới đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình và tạo mọi điều kiện để nắm bắt chương trình học một cách tốt nhất.

Trung tâm đào tạo Spa Buôn Ma Thuột là nơi đã đào tạo ra hàng nghìn chuyên gia làm đẹp chất lượng, dành nhiều giải thưởng danh giá trong các cuộc thi về tài năng nghề làm đẹp mang tầm cỡ quốc tế. Hoặc trở thành ông bà chủ làm đẹp thành công được nhiều khách hàng ưa thích nếu có khả năng.

Trung tâm đào tạo Spa Buôn Ma Thuột
Trung tâm đào tạo Spa Buôn Ma Thuột

Với đội ngũ giáo viên vững chuyên môn và tích lũy nhiều năm kinh nghiệm, đây là nơi học nghề uy tín với các bạn yêu thích công việc. Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật cùng thiết bị hiện đại cũng không ngừng được cập nhật phục vụ dạy và học một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ : 283 Phan Bội Châu, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện Thoại : 0262 3887 899

Học viện đào tạo nghề làm đẹp Suri

Làm một trường dạy nghề làm đẹp uy tín ở tại Buôn Ma Thuột, Suri Academy có những khóa học diễn ra trong thời gian học ngắn và linh hoạt để học viên theo học trong điều kiện tốt nhất. Với giáo trình dạy song song giữa lý thuyết và thực hành, kiến thức sẽ đến chủ yếu từ việc thực hành với mẫu để tay nghề vững hơn chứ không chỉ là lý thuyết suông trên giấy.

Đảm bảo đào tạo học viên cho đến khi đủ khả năng ra nghề, trung tâm sẽ rất kỹ lưỡng trong việc kiểm soát chất lượng cũng như cơ hội nghề nghiệp khi hoàn thành khóa. Học viên tại đây sẽ được “tận mục sở thị” cách 1 spa vận hành như thế nào, và sẽ được học ngay tại cơ sở đang hoạt động để có kiến thức thực tiễn nhất.

Giảng viên truyền dạy là những chuyên gia trong ngành thẩm mỹ địa phương, kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu sẽ được truyền lại hoàn toàn. Từ cách xử lý khi gặp các tình huống, vấn đề rủi ro có thể xảy ra khi lên khách. Cho đến cách cập nhật xu hướng mới nhất mỗi ngày sẽ giúp bạn có những khả năng toàn diện nhất.

Suri Academy
Suri Academy

Thời gian học có thể được lựa chọn và thay đổi linh hoạt để mọi người đều có thể theo đến khi hoàn thành khóa, đồng thời trung tâm sẽ hỗ trợ tìm kiếm mẫu thật cho học viên thực hành. Trung tâm cũng sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí gì trong hay sau thời gian học.

Thông tin liên hệ

Suri Academy – Học viện đào tạo làm đẹp Buôn Ma Thuột

 • Địa chỉ : 237/9a Phan Chu Trinh – Tân Lợi – Buôn Ma Thuột
 • Điện thoại: 094 989 65 92

Những bật mí về trường dạy nghề làm đẹp uy tín ở tại Buôn Ma Thuột đã được trình bày chi tiết ở trên. Hi vọng, những chia sẻ của bài viết này sẽ hữu ích với nhiều người, và tìm được cho mình con đường đi đúng đắn nhất.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan