Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền? Các yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá?

Với môi trường ngày càng thay đổi theo chiều hướng xấu hơn cộng với tuổi tác, da của tất cả chúng ta thường sẽ bắt lão hóa và xuất hiện nám. Nám mọc nhiều khiến các chị em tự ti và tìm cách trị nám bằng laser để mang làn da quay trở lại. Nhưng trị nám bằng laser bao nhiêu tiền, có mắc không? Và yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của dịch vụ trị nám?

Những nguyên nhân khiến nám hình thành

Như được chia sẻ ở đầu bài, nám xuất hiện do tác động của tuổi tác và môi trường xấu bên ngoài. Ngoài ra, nám còn là nguyên nhân của nhiều ảnh hưởng khác như:

• Yếu tố di truyền.
  • Nội tiết tố thay đổi khi bước sang tuổi 30.
  • Sử dụng mỹ phẩm quá nhiều hoặc mỹ phẩm không có nguồn gốc rõ ràng.
  • Sự tác động mạnh từ ánh sáng mặt trời, đặc biệt là tia UV.
  • Cá nhân bị áp lực, stress.
  • Làm trong môi trường tiếp xúc với than nóng.
Sau 30 tuổi, da của chúng ta rất dễ xuất hiện nám

Phương pháp trị nám bằng laser có hiệu quả không?

Trước khi đi đến với trị nám bằng laser bao nhiêu tiền. Có bao giờ bạn thắc mắc rằng việc trị nám bằng laser có thật sự hiệu quả hay không?

Trị nám bằng laser được sử dụng rất rộng rãi tại các trung tâm làm đẹp lớn và uy tín.Theo các chuyên gia da liễu, đây chính là cứu tinh của các chị em phụ nữ gặp vấn đề da nám. Bởi lẽ, phương pháp này giúp khắc phục hoàn toàn và triệt để các gốc nám từ sâu bên trọng mà không để lại thâm hay bất kỳ sẹo rỗ nào trên làm da.

Không những vậy, công nghệ này còn giúp trẻ hóa da, làm liền sẹo rỗ, giải quyết vấn đề về mụn.

Hiện nay công nghệ laser trị nám rất phong phú với nhiều loại tia khác nhau: Laser C02, Laser Toning, Laser Picosure, Elight… Ngoài chức năng điều trị nám. Mỗi loại đều có những chức năng đặc biệt riêng cũng như chi phí cũng sẽ khác nhau.

Trị nám da bằng laser đang được sử dụng rất nhiều

Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền?

Hiện nay, mỗi công nghệ laser trong việc điều trị nám sẽ khác nhau. Tuy nhiên, theo thống kê, nhiều chị em phụ nữ khá ưa chuộng công nghệ trị nám bằng Elight. Đây là phương pháp sử dụng tia sáng có bước sóng được điều chỉnh linh hoạt, thích hợp với mọi làn da. Quy trình thực hiện cũng khá đơn giản như tính hiệu quả rất cao.

Bảng giá dịch vụ trị nám bằng Elight đang có giá bán lẻ trên thị trường là từ 1 triệu đến 1,5 triệu/ lần bắn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ trị nám laser

Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền đã được giải đáp. Nhưng mức giá này được tính toán dựa vào đâu, và làm sao chúng ta biết được mức giá đó rẻ hay mắc.

Một số yếu tố quyết định đến giá bạn cần biết:

Công nghệ điều trị

Mỗi loại công nghệ laser điều trị nám không giống nhau, chức năng và loại da nên sử dụng cũng sẽ khác nhau. Do đó, giá điều trị cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn sử dụng dịch vụ công nghệ càng hiện đại, yêu cầu kỹ thuật cao, hiệu quả nhanh thì mức giá sẽ càng cao hơn.

Chi phí điều trị nám còn phục thuộc vào loại công nghệ laser mà bạn lựa chọn

Tình trạng nám trên da

Trị nám bằng laser bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng nặng, nhẹ của nám trên da. Nếu tình trạng của bạn nhẹ, bạn chỉ cần sử dụng 1 liệu trình là có thể loại bỏ được hoàn toàn nám. Nhưng nếu nám xuất hiện dày, gốc nám sâu và màu nâu đậm. Bạn phải sử dụng nhiều liệu trình hơn theo hướng dẫn của các chuyên da. Do đó, chi phí bạn bỏ ra cũng sẽ nhiều hơn.

Địa chỉ điều trị

Địa chỉ điều trị cũng ảnh hưởng đến trị nám bằng laser bao nhiêu tiền. Nếu bạn sử dụng dịch vụ tại cơ sở khang trang, lớn và xịn sò với máy móc công nghệ hoàn toàn mới. Bạn sẽ phải bỏ ra chi phí nhiều hơn so với các cơ sở thẩm mỹ, spa nhỏ lẻ.

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là không cần phải đến những trung tâm làm đẹp đắt tiền và to lớn. Bạn chỉ cần đến các trung tâm uy tín, chất lượng và có đội ngũ bác sĩ được nhiều khách hàng đánh giá cao là được.

Thường những trung tâm này sẽ có mức giá bình ổn và nhẹ túi nhưng lại có chất lượng dịch vụ rất chất lượng. Nhưng hãy lưu ý rằng, tuyệt đối không đến các cơ sở làm đẹp chui, không được cấp phép để sử dụng dịch vụ.

Hãy lựa chọn địa chỉ trị nám uy tín và an toàn

Trên đây là bài viết chia sẻ về trị nám bằng laser bao nhiêu tiền. Hy vọng với những thông tin trên, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách điều trị nám bằng laser cũng như biết cách lựa chọn cho mình một địa chỉ trị nám uy tín với giá thành bình ổn thị trường. Chúc tất cả có thể loại bỏ hoàn toàn nám trên da mặt và luôn tự tin về làn da của mình nhé!