Tư vấn mở spa chi tiết đến từ đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm


Kinh doanh spa ngày càng được nhiều người lựa chọn khi nhu cầu của khách hàng tăng dần theo năm tháng. Bạn đam mê lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp và muốn bắt đầu theo đuổi lĩnh vực này? Bạn chưa biết bản thân cần chuẩn bị gì để thành công? Dưới đây là chi tiết tư vấn mở spa đến từ đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Cùng tham khảo để bắt tay vào thực hiện bạn nhé!

Học nghề spa – Hiểu nghề để kinh doanh tốt hơn

Nhiều người cho rằng, có vốn, có tiền bạn có thể bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, nếu không am hiểu chuyên môn, bạn có thể gặp phải khó khăn khi tham gia kinh doanh lĩnh vực này. Bởi, bạn không rõ nhân viên của mình có đang làm đúng hay không? Khâu quản lý chất lượng, máy móc cũng không thể theo dõi gắt gao do không phải chuyên ngành của mình.

Chính vì vậy, trước khi bắt đầu tư vấn mở spa, bạn hãy học nghề và tìm hiểu kỹ lưỡng về nó. “Biết người biết ta – Trăm trận trăm thắng”, học để hiểu biết về lĩnh vực, để đủ khả năng phân tích điểm mạnh và yếu của đối thủ, biết rõ bản thân cần cải thiện vấn đề gì trong kỹ thuật cũng như dịch vụ.

Học nghề spa để hiểu hơn về công việc
Học nghề spa để hiểu hơn về công việc

Không chỉ vậy, nếu muốn mở spa tại nhà, bạn cũng cần đăng ký hoạt động kinh doanh. Với những ngành đặc thù như spa, làm đẹp, người đăng ký, đứng tên chủ sở hữu phải có chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, học nghề để biết việc cũng là tiền đề để bạn đăng ký kinh doanh cho đơn vị của mình.

Theo kinh nghiệm tư vấn mở spa, bạn cần chọn những đơn vị chất lượng. Không chỉ đào tạo tốt, họ cũng phải là trung tâm cung cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên phạm vi toàn quốc. Seoul Academy là gợi ý hàng đầu bạn có thể tham khảo để bắt đầu.

 Đăng ký kinh doanh – Tuân thủ pháp luật

Tất cả các chuyên gia, người giàu kinh nghiệm tư vấn mở spa đều chia sẻ, cần đăng ký kinh doanh để hoạt động ổn định và lâu dài. Nhiều doanh nghiệp vì cái lợi trước mắt chọn mở spa “hoạt động chui”. Khi bị phát giác, danh tiếng cũng như uy tín của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn trong lòng khách hàng. Vì vậy, đừng nhìn ngắn, hãy nghĩ đến con đường dài phía trước.

Đăng ký kinh doanh để spa phát triển lâu dài
Đăng ký kinh doanh để spa phát triển lâu dài

Khi đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực này, bạn phải đáp ứng khá nhiều điều kiện. Cụ thể bao gồm:

  • Điều kiện về chứng chỉ của người thực hiện kỹ thuật chuyên môn
  • Điều kiện về trang thiết bị
  • Điều kiện về cơ sở vật chất

Mỗi điều kiện có những tiêu chí nhỏ hơn để bạn tham khảo và áp dụng cho trường hợp của mình. Pháp luật quy định rất chi tiết về điều kiện cần được đáp ứng đối với đơn vị spa thẩm mỹ. Để được tư vấn mở spa tốt nhất, tuân thủ luật pháp, bạn có thể liên hệ Seoul Academy để được hỗ trợ nhanh chóng.

Mua sắm trang thiết bị/ xây dựng cơ sở vật chất

Như đã chia sẻ, trang thiết bị là điều kiện cần khi đăng ký kinh doanh. Không chỉ vậy, đây cũng là yếu tố giúp bạn nhận được cái nhìn tích cực từ phía khách hàng. Khi tham gia tư vấn mở spa tại Seoul Academy, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết những đồ dùng cần thiết cho đơn vị mình.

Tùy thuộc quy mô hoạt động, lĩnh vực làm đẹp hướng đến, các đồ dùng cần sắm có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên, vẫn có những đồ dùng cần có và đáp ứng ở mọi spa. Chẳng hạn: giường spa, khăn trải giường, hệ thống ánh sáng, khăn, pad rửa mặt,…

Trang bị trang thiết bị đầy đủ cho đơn vị
Trang bị trang thiết bị đầy đủ cho đơn vị

Chọn đơn vị cung cấp dụng cụ chất lượng cũng là điều cần được tư vấn mở spa. Hiện nay, có khá nhiều nhà cung cấp trên thị trường Việt Nam. Trong đó, Seoul Academy là trung tâm cung cấp đồ dùng thiết bị được đánh giá cao nhất hiện nay. Với hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng phải chăng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Rèn luyện tay nghề – rèn dũa thái độ

Yếu tố giúp bạn giữ chân khách chính là tay nghề và thái độ. Nếu cơ sở vật chất tốt nhưng đội ngũ nhân viên kỹ thuật kém, thái độ hách dịch, spa của bạn khó hoạt động lâu dài. Chính vì vậy, hãy đảm bảo học nghề thật tốt. Khâu tuyển nhân viên cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng năng lực của ứng viên.

Tại Seoul Academy, học viên được đào tạo kỹ lưỡng và bải bản. Không chỉ tay nghề, chúng tôi còn có các lớp quản trị, chăm sóc khách hàng cho học viên của mình. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm khi tuyển chọn nhân sự do Seoul Academy đào tạo.

Luyện tập nâng cao tay nghề thường xuyên đều đặn
Luyện tập nâng cao tay nghề thường xuyên đều đặn

Khi tư vấn mở spa, Seoul Academy luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của nhân sự trong lĩnh vực này. Bạn cần đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất. Đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách, bạn sẽ nhận được đánh giá tích cực từ phía họ.

Hoạt động spa đòi hỏi nhiều vấn đề cần quan tâm và theo dõi. Chính vì vậy, khi muốn bắt đầu với nghề này, bạn cần được tư vấn mở spa chi tiết và toàn diện nhất. Đến với Seoul Academy, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong setup spa tư vấn nhiệt tình. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan