Địa chỉ học spa cấp tốc tại Phú Yên uy tín nhất nên tham khảo


Mời đánh giá

Địa chỉ học spa cấp tốc tại Phú Yên là những nơi nào? Đây là một ngành nghề đang trên đà phát triển. Đồng thời cũng được xem là nghề có thể “hái ra tiền” trong thời buổi hiện nay. Một khóa học spa danh cho những bạn trẻ có đam mê và đang sinh sống tại Phú Yên luôn là điều cần thiết. Hãy tham khảo và lựa chọn một trong số những địa điểm dưới đây.

Những tác hại khi không học spa ở nơi uy tín

Hiện nay, nghề spa đang là một ngành vô cùng hot ở các tỉnh thành, trên khắp Việt Nam. Có rất nhiều cơ sở đào tạo được mở ra, với những hình thức học nghề giá rẻ hay vừa học vừa làm. Cùng với đó là những quảng cáo và gói khuyến mãi vô cùng ấn tượng để thu hút nhiều học viên. Tuy nhiên, những khóa học đó không những không giúp học viên phát triển mà còn có thể dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Học tập ở nơi không uy tín sẽ không nhận được sự đào tạo bài bản
Học tập ở nơi không uy tín sẽ không nhận được sự đào tạo bài bản

Tại những loại hình dạy nghề đó, người học sẽ không được nhận đúng những thứ cần thiết để có thể nâng cao tay nghề. Chẳng hạn như:

 • Không có được các kiến thức căn bản đến chuyên sâu cần thiết để phục vụ khách hàng.
 • Các hướng dẫn về phương pháp làm nghề không đủ chi tiết.
 • Thời gian học tập kéo dài. nhiều khoản chi phí phát sinh thêm không chính đáng.
 • Không đảm bảo được tay nghề vững chắc cho học viên sau tốt nghiệp.
 • Không có được một chứng chỉ hành nghề chính quy.
 • Đầu ra cho học viên không được hỗ trợ.

Do đó, việc học tại một cơ sở đủ uy tín và chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt, là ở một thành phố vẫn còn đang phát triển như Phú Yên.

Các địa chỉ học spa cấp tốc tại Phú Yên

Seoul Academy

Seoul Spa là hệ thống làm đẹp vô cùng nổi tiếng với nhiều chi nhánh trên cả nước. Nhiều khách hàng đã tìm đến để được làm đẹp với những phương pháp an toàn và hiệu quả. Đây cũng là địa chỉ học spa cấp tốc tại Phú Yên uy tín đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến.

Trong nhiều năm hoạt động trong nghề, nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của mọi người đang ngày càng tăng. Dẫn đến việc thiếu hụt rất lớn về nhân sự chuyên viên spa tay nghề cao. Seoul Academy – Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế đã cho ra lò nhiều khóa đào tạo trong thời gian ngắn. Để học viên đủ khả năng phục vụ nhu cầu đến từng khách hàng cụ thể nhất.

Seoul Academy - Địa chỉ học spa cấp tốc tại Phú Yên uy tín
Seoul Academy – Địa chỉ học spa cấp tốc tại Phú Yên uy tín

Sở hữu một không gian học tập và rèn luyện hiện đại cùng những trang thiết bị tối tân được cập nhật liên tục theo công nghệ mới nhất. Học viên khi đến với Seoul Academy sẽ được đào tạo rất nhiều về kiến thức và kỹ thuật qua các khóa học. Ví dụ như massage toàn thân, kỹ thuật chăm sóc da,…

Để biết thêm về khóa học, hãy liên hệ:

 • Địa chỉ: PG1 – 9 VinCom, Phú Yên
 • Số điện thoại: 1800 0084

Viện đào tạo spa Tulip

Tulip spa là một địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều người thường xuyên tìm tới. Song song đó, đây cũng là nơi đã cho ra lò rất nhiều thế hệ chuyên viên spa xuất sắc. Hiện vẫn đang sinh sống và làm việc ở khắp các spa lớn nhỏ tại Phú Yên.

Địa chỉ học spa cấp tốc tại Phú Yên được nhiều người biết đến là Tulip spa
Địa chỉ học spa cấp tốc tại Phú Yên được nhiều người biết đến là Tulip spa

Tulip spa luôn tạo mọi điều kiện cho các học viên có khả năng phát triển bản thân một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, giáo trình đào tạo tại đây còn được trình bày một cách cực kỳ thông minh. Được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Đặc biệt, đây cũng là một địa chỉ học spa cấp tốc tại Phú Yên để các học viên nắm vững tay nghề trong thời gian ngắn nhất. Tuy rằng đào tạo cấp tốc nhưng học viên vẫn được sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp. Cùng chứng chỉ hành nghề chất lượng được cấp phép bởi Bộ Y Tế.

Thông tin liên lạc chi tiết:

 • Địa chỉ: 16 đường Huyền Trân Công Chúa, Phường 6, Tuy Hòa, Phú Yên.
 • Điện thoại: 0796.642.469

Học spa cấp tốc tại Na Thị Beauty

Na Thị Beauty được xem là một trong số những cơ sở đào tạo thẩm mỹ đứng đầu ở địa bàn tỉnh Phú Yên. Đặc biệt, nghề spa là một trong những ngành nghề đào tạo mũi nhọn hiện thu hút được rất nhiều học viên theo học.

Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo tất cả mọi thứ cần thiết về làm đẹp nói chung và chăm sóc da nói riêng. Đồng thời, Na Thị còn là một địa chỉ học spa cấp tốc tại Phú Yên giúp học viên giảm được thời gian học tập và làm quen với những kỹ thuật mới trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, Na Thị đảm bảo mỗi học viên theo học tại đây đều nhận được sự giảng dạy tâm huyết. Tất cả đến từ đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm sư phạm nhiều năm. Đồng thời, các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận vào làm việc ngay tại Na Thị Beauty & Spa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 đường Lê Thành Phương, Phường 8, Tuy Hòa, Phú Yên.
 • Điện thoại: 0934.109.210

Moon spa – Địa chỉ dạy làm đẹp cấp tốc tại Phú Yên

Đây là một địa chỉ học spa cấp tốc tại Phú Yên được nhiều người tin tưởng. Học viên sẽ được học tập với giảng viên là những chuyên gia đầu ngành. Phương pháp đào tạo “1 thầy – 1 trò” sẽ giúp học viên nắm vững tất cả những kỹ thuật cần có về spa trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ học spa cấp tốc tại Phú Yên là Moon spa
Địa chỉ học spa cấp tốc tại Phú Yên là Moon spa

Bên cạnh đó, học tập tại đây sau khi tốt nghiệp sẽ không cần lo lắng về nơi làm việc. Mỗi học viên sẽ được cấp một chứng nhận hành nghề được cấp phép bởi Bộ Y Tế. Dễ dàng hơn khi đi xin việc ở bất kỳ trung tâm làm đẹp nào tại Phú Yên hoặc các tỉnh thành khác. Hoặc cũng có thể được nhận làm việc ngay tại hệ thống thẩm mỹ của Moon spa.

Thông tin khóa học liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Đường Điện Biên Phủ, Phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên.
 • Điện thoại: 0907.122.433

Thông qua các địa chỉ học spa cấp tốc tại Phú Yên trên,  Học spa hy vọng rằng sẽ có được một nơi phù hợp với nhu cầu. Hãy thoải mái lựa chọn và tìm kiếm cho mình một nơi thật sự phù hợp. Để có thể bước nhanh hơn trên còn đường đến thành công trong nghề spa nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan