Học phun thêu thẩm mỹ – Những yếu tố cần lưu ý


Mời đánh giá

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu làm đẹp cực kỳ phát triển. Trong đó, phun thêu là một mảng không thể không kể đến. Nếu bạn đang muốn học phun thêu thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu của thị trường, đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Phun thêu thẩm mỹ là gì?

Phun thêu là dùng dụng cụ chuyên dụng có gắn kim để thêu, vẽ đường viền của mí mắt, môi hoặc từng sợi lông mày một cách tỉ mỉ nhất. Trong khi phương pháp xăm bình thường tác động sâu vào lớp biểu bì, có thể gây sưng đau. Phun thêu chỉ tác động lên lớp thượng bì, không ăn sâu vào da nên không gây sưng hay đau đớn nhiều.

Cần lưu ý gì khi học phun thêu thẩm mỹ?

Hiện nay, phun thêu thẩm mỹ là một nghề “hot” và được đông đảo bạn trẻ theo học vì công việc tương đối nhẹ nhàng mà lại mang đến thu nhập cao. Vì vậy, nhiều bạn quyết định theo học nghề này. Nhưng do chưa có sự chuẩn bị cũng như tìm hiểu kỹ về nghề mà dễ bỏ học giữa chừng hoặc chán nản sau một thời gian ngắn.

Học phun thêu thẩm mỹ là ngành nghề làm đẹp xu hướng gần đây
Phun thêu thẩm mỹ là ngành nghề làm đẹp xu hướng gần đây

Học nghề nào cũng vậy, cần có những yêu cầu nhất định. Đối với việc học phun thêu thẩm mỹ, có 3 lưu ý sau đây:

Học nghề phun thêu thẩm mỹ là quá trình lâu dài, bền bỉ:

Nhiều bạn thường nghĩ học xong tốt nghiệp là có thể thành công với nghề. Quan điểm này có thể đúng với các ngành nghề khác, nhưng với lĩnh vực làm đẹp thì chưa đủ. Công nghệ thẩm mỹ thường xuyên được cập nhật. Nếu bạn không kịp thời nắm bắt xu hướng quốc tế thì sẽ rất nhanh bị đào thải khỏi nghề.

Vì vậy, bạn cần xác định ngay từ đầu việc học phun thêu thẩm mỹ không dừng lại sau khi tốt nghiệp. Mà những gì bạn học được ở trường đào tạo sẽ là kiến thức “hành trang” để tiếp tục trau dồi các kỹ thuật và xu hướng mới. Lúc đó, thành công và những điều đẹp đẽ nhất sẽ đến với con đường sự nghiệp của bạn.

Đam mê và kiên trì của bản thân là quan trọng nhất:

Muốn học bất cứ ngành nghề nào, bạn cũng cần có những yếu tố trên. Có thể nói, phun thêu là một ngành nghề khó hơn một số ngành nghề khác, bởi nó đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao. Quá trình học tập không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ và vất vả. Những lúc như vậy, đam mê và kiên trì sẽ giúp bạn tiếp tục hành trình học phun thêu thẩm mỹ.

Đam mê và kiên trì còn thể hiện qua sự chủ động của bạn. “Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học” là câu nói luôn luôn đúng với mọi ngành nghề. Giảng viên dù giỏi đến đâu cũng không thể biết được hết tất cả những vấn đề của bạn. Nhưng họ có thể giải thích nếu bạn hỏi. Nếu không hỏi hoặc không biết cách hỏi, điều đó chứng tỏ bạn không thật sự hiểu rõ bài học. Biết cách đặt câu hỏi và học từ câu trả lời của giảng viên cũng là một nhân tố giúp bạn thành công nhanh chóng khi tốt nghiệp đấy.

Chọn trường học phun thêu thẩm mỹ uy tín và chất lượng:

Một trường đào tạo uy tín và chất lượng sẽ là khởi đầu hoàn hảo để bạn bước chân vào lĩnh vực thẩm mỹ này. Theo học tại một ngôi trường tốt sẽ mở ra nhiều cơ hội và đột phá cho sự nghiệp của bạn. Có nhiều tiêu chí để đánh giá và lựa chọn một trường đào tạo, bao gồm: Danh tiếng trường, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, số giờ thực hành, mức học phí,…

Trường học chiếm 50% cơ hội thành công của bạn, còn bản thân bạn sẽ quyết 50% còn lại. Vì vậy, bên cạnh sự bền bỉ và tư tưởng vững vàng, bạn hãy cẩn thận chọn trường để theo học nhé!

Tại sao nên học phun thêu thẩm mỹ tại Seoul Academy?

Nắm bắt nhu cầu thị trường, đồng thời thấu hiểu những tồn tại, vướng mắc của dạy và học nghề thẩm mỹ hiện nay, Seoul Academy tiên phong xây dựng chương trình học chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. Dưới đây là những quyền lợi học viên phun thêu thẩm mỹ tại Seoul Academy sẽ nhận được:

Giáo trình chuẩn quốc tế

Giáo trình sử dụng tại Seoul Academy được thiết kế theo chuẩn quốc tế, cập nhật xu hướng thẩm mỹ chân mày mới nhất trên thế giới. Giáo trình chú trọng vào thực hành, với 90% thời gian học viên được thực hành trên người thật để nâng cao tay nghề nhanh chóng nhất. Đặc biệt, toàn bộ dụng cụ học tập đều được trường hỗ trợ.

Học viên khoá học phun thêu thẩm mỹ tại Seoul Academy được thực hành trên người thật
Học viên khoá học phun thêu thẩm mỹ tại Seoul Academy được thực hành trên người thật

Giảng viên “cầm tay chỉ việc”

100% giảng viên tại Seoul Academy đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và tốt nghiệp các khóa đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất. Với chương trình học chú trọng vào thực hành, từng học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi những giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn hàng đầu. Quy mô lớp học nhỏ giúp mỗi học viên dễ dàng trao đổi với giảng viên hơn bao giờ hết.

Hình ảnh thực tế khoá học phun thêu thẩm mỹ tại Seoul Academy
Hình ảnh thực tế khoá học phun thêu thẩm mỹ tại Seoul Academy

Chứng nhận có giá trị toàn quốc

Sau khi tốt nghiệp khoá học phun thêu thẩm mỹ tại Seoul Academy, học viên sẽ được cấp chứng nhận do Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cấp, có giá trị toàn quốc. Đây là sẽ “hành trang” tốt nhất để bạn tự tin tìm việc làm tại bất cứ Spa và cơ sở thẩm mỹ nào mình thích. Với những bạn muốn kinh doanh, đây sẽ là bảo chứng để khách hàng tin tưởng trình độ chuyên môn và tay nghề của bạn.

Lễ tốt nghiệp khoá học phun thêu thẩm mỹ tại Seoul Academy
Lễ tốt nghiệp khoá học phun thêu thẩm mỹ tại Seoul Academy

Với những lưu ý trên đây cho thấy, bạn cần 2 điều quan trọng để thành công với nghề phun thêu là trường đào tạo và sự trau dồi lâu dài của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn tìm nơi học phun thêu thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ Seoul Academy để được tư vấn tìm hiểu khóa học của trường nhé!

Thông tin liên hệ: Seoul Academy – Hệ thống đào tạo Spa thẩm mỹ chuyên nghiệp

Địa chỉ:

– Tại TP.HCM: 436A/103, Đường 3/2, Quận 10

– Tại Cần Thơ: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều

– Tại Đà Nẵng: 498 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê

Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444

Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan